icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Vị trí đặt két sắt " Tốt Nhất " rước tài lộc cho gia đình, doanh nghiệp 2021

Như chúng ta đã biết, ưu điểm vượt trội của két sắt trong đời sống thực tiễn. Vậy vị trí đặt két sắt " Tốt Nhất " để rước tài lộc, vận may cho gia đình, văn phòng doanh nghiệp của bạn là ở đâu. Không nên bỏ qua bài viết dưới đây :

Trong bài viết này, chúng tôi đã cố gắng hết sức để chỉ cho bạn nơi bạn nên đặt két sắt của mình. 

1. Vị trí đặt két sắt trong nhà tốt nhất

Két sắt trong nhà là điều cần thiết đối với các gia chủ. Nó bảo vệ tiền mặt, hồ sơ cá nhân và tài chính của bạn cùng với những thứ có giá trị khác. Bạn cũng có thể cất giữ những thứ nguy hiểm như súng, dao và các chất hóa học ở xa tầm tay trẻ em. Có những yếu tố khác nhau mà bạn cần xem xét khi tìm kiếm một vị trí ( nơi ) được chấp nhận để đặt két sắt của mình.

Vị trí đặt két sắt trong nhà

Nếu bạn mua một chiếc két sắt cho mục đích sử dụng cá nhân , hầu hết đàn ông và phụ nữ đều chọn những thứ gần gũi nhất như phòng ngủ chính, hoặc thậm chí là tủ của phòng ngủ dự phòng.

Nhưng việc đặt tủ quần áo trong phòng ngủ rất phổ biến; tủ quần áo là một trong những nơi đầu tiên bọn trộm ghé thăm khi chúng tìm kiếm một chiếc két an toàn . Vì vậy, bạn sẽ phải suy nghĩ về nó.

Đương nhiên, kích thước két sắt của bạn là một yếu tố rất quan trọng trong việc xác định vị trí đặt két sắt .

Trong trường hợp bạn đang mua một chiếc két sắt khá lớn, nó có thể được dựng đứng miễn phí, nằm trong một căn phòng có sẵn hoặc thậm chí là tủ quần áo nếu không gian cho phép.

Két sắt nhỏ hơn có nhiều tùy chọn vị trí riêng biệt khác nhau, cho phép bạn chọn loại phù hợp nhất với thiết kế của ngôi nhà.

Các loại sàn có lẽ là loại két an toàn nhất trong số các loại két sắt hiện có. Chúng được hạ xuống sàn và được bảo vệ bằng một chút ván sàn của bạn.

Chắc chắn, phương pháp này không thể hoạt động trong không gian trải thảm nhưng có thể hoạt động tốt trong tủ quần áo hoặc khu vực khác của ngôi nhà nơi vết cắt bên trong sàn sẽ không bao giờ được nhận thấy.

Những chiếc két này chắc chắn là một lựa chọn tốt trong trường hợp bạn đang xây nhà chỉ vì chúng được thiết lập gần hết trước khi sàn phụ của bạn được hạ xuống một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, những chiếc két này có thể gặp một chút vấn đề, nếu bạn cần một chiếc cực kỳ lớn.

Két sắt âm tường cũng rất khó để kẻ gian xác định được vị trí của nó. Chúng được lắp đặt đơn giản bằng cách cắt một lỗ trên vách thạch cao và sau đó trong két sắt với một cánh cửa kín đáo.

Tốt nhất, dựa vào kết cấu thiết kế của ngôi nhà để tìm vị trí thích hợp với từng chủng loại két sắt lớn hay nhỏ,tiện lợi.

2. Vị trí đặt két sắt cho doanh nghiệp, công ty

Nhiều khu vực của một doanh nghiệp , công ty không thể tiếp cận được đối với người ngoài; hầu hết các công ty có nhiều lựa chọn hơn về các tùy chọn vị trí đặt két sắt.

Vị trí đặt két sắt cho doanh nghiệp

Nói chung, vị trí đặt két sắt không được hiển thị cho tất cả mọi người. Khu vực thiết lập có thể được nhìn thấy bằng camera an ninh chắc chắn là tùy thuộc vào chủ sở hữu công ty, doanh nghiệp đó. Một số sếp ( CEO doanh nghiệp) chọn sự riêng tư hoàn toàn, tìm kiếm sự an toàn ngoài tầm quan sát của camera, trong khi một số có thể chọn đặt két sắt ở vị trí có thể quan sát bằng camera để bao gồm một lớp bảo vệ bổ sung trong trường hợp đột nhập.

3. Vị trí đặt két sắt ngân hàng tốt nhất

Thường ở quầy giao dịch sẽ có 1 két sắt dự phòng lưu trữ số ít tiền mặt, còn lại là ở kho tiền bên trong. Vị trí đặt két sắt dự phòng ngân hàng là nơi kiểm soát viên thuận tiện lấy tiền mặt, giấy tờ nhiều nhất.

Bài viết này được tổng hợp bởi Ms Le Ngoc ( Người chịu trách nhiệm làm nội dung website Ketsatchinhhang), tài nguyên hỗ trợ bạn về mọi thứ an ninh gia đình và cải thiện nhà cửa. Trong thời đại ngày nay, bảo mật phải là ưu tiên hàng đầu của bạn, và đó chính xác là lý do tại sao đội ngũ chuyên gia viết lách làm nội dung của tôi cung cấp thông tin đáng tin cậy liên quan đến két sắt gia đình, két sắt văn phòng, bảo mật két sắt v.v. Khi tôi không điều hành blog, tôi thích trồng rau làm vườn và trang trí nhà cửa. Là một người yêu thiên nhiên, tôi cũng thích đi cắm trại. Hiện tại, tôi đang cư trú tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi 15 năm qua. 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "