icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0976.419.829

【Chia Sẻ - Bí Quyết】Kinh nghiệm mua két sắt gia đình của chuyên gia đầu ngành update 2020

Tất cả bí mật【Kinh nghiệm mua két sắt gia đình】tại ✅Két Sắt Chính Hãng ✅ Tất tần tật chia sẻ, bí quyết chọn lựa "két gia đình " tốt chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết là sự chia sẻ của chuyên gia đầu ngành kết hợp với số lượng xuất kho bán chạy nhất trong năm 2020. Để có Kinh nghiệm mua két sắt gia đình không hề khó. Bạn hãy xem và đọc hết bài viết này tôi chắc chắn bạn sẽ biết được bí quyết chọn lựa két tốt chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc mua két sắt thật không đơn giản như bạn nghĩ. Chọn loại kém chất lượng, trộm sẽ dễ dàng phá két. Chọn loại nhẹ quá thì trộm bê mất, Chọn loại loại khóa két sắt nào thì bền và ổn định? Vậy, phải chọn két sắt như thế nào, cần chú ý những gì? Những điều này Két sắt chính hãng.VN sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết dưới đây.

Xem thêm [TOP 199+] Mẫu két sắt gia đình chống cháy giá rẻ tốt nhất năm 2020

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn theo khối lượng cân nặng 

 • Mua két sắt nhẹ quá thì sợ trộm bê mất cả két. Vậy mua két sắt bao nhiêu KG là phù hợp cho gia đình? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn đối với việc trộm két sắt​ thì trung bình 1 người nâng được 70kg nếu thực hiện một mình, còn khi phối hợp cùng người khác thì trung bình là 50kg/người. Vì thế, bạn nên chọn mua két sắt​ lớn hơn nhu cầu lưu trữ. Với gia đình bạn nên chọn loại có trọng lượng từ 80 kg đến 180kg. cân nặng càng lớn thì dung tích càng lớn.
 • Tham khảo những chiếc két sắt 100kg tốt lý tưởng nhất hiện nay

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình theo khối lượng

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình theo khối lượng

 • Bạn nên chọn những két sắt mà mà kích thước bên trong ít nhất là để vừa giấy tờ A4 hoặc để vừa túi giấy clear bag. hơn nữa trước khi mua bạn cần tính toán để vòa két sắt những gì? tài liệu, sổ đỏ, giấy tờ cá nhân, bao nhiêu tiền?, vàng nữa... có người còn để cả 1 chiếc laptop trong két sắt... Bạn cần chi tiết bao nhiêu thì việc chọn mua két sắt càng trở lên dễ dàng hơn.
 • Với những loại két sắt dành cho gia đình, bạn hãy chọn thể tích lớn hơn 30%. Chọn loại két sắt có kích thước bên trong phải để được giấy tờ A4: Kích thước giấy A 4 210 × 297. Tại Việt Nam, những loại két sắt thông thường từ 40 - 50 lít.
 • Còn với văn phòng, do giấy tờ, con dấu và những vật quan trọng khác ngày càng tăng. Bạn cần chọn thể tích hơn 40%. Nên chọn loại có khối lượng từ 100kg đến 200kg hoặc Thể thích khuyên dùng ở loại này là 80 - 100 lít. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn két sắt có nhiều ngăn, nhiều đợt để chia xếp tài liệu dễ dàng hơn. Những chiếc két sắt to rất phù hợp với các văn phòng công ty vì có khoang để tài liệu rộng rãi

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn loại có nhiều ngăn

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn loại có nhiều ngăn

 • Đối với ngân hàng, tiệm vàng, các gia đình thường xuyên cất giữ đồ giá trị cao hãy chọn những két sắt thật sự to, tối thiểu là 160kg -300-800 kg hoặc loại to có 2 để cả 2 tên trộm cũng không thể khuân vác được.

Chọn két sắt cho tiệm vàng ngân hàng

Chọn két sắt cho tiệm vàng ngân hàng

 • Đối với các két sắt gia đình để trong tủ bạn nên chọn loại két sắt mini, loại hay dùng trong khách sạn, có trang bị các khóa điện tử bấm số. Bạn có thể chọn loại có khả năng chống cháy và có vít bắt chặt vào tủ.
 • VD một số loại két sắt gia đình có cân nặng phù hợp:

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn loại 100kg-120kg

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn loại 100kg-120kg

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình để vừa giấy tờ A4

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình để vừa giấy tờ A4

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn theo hệ thống chốt khóa

 • Bạn nên chọn những loại chốt khóa tròn làm bằng INOX được bố trí 4 chiều xung quanh cánh két. Ngay cả khi kẻ gian cắt bản lề két sắt cũng không thể bị phá bung ra. Chốt khóa lớn từ Ø28 trở lên và phần chốt ăn sâu vào thân tối thiểu 30mm để độ an toàn tối đa.
 • Nên chọn loại chốt khóa đúc đặc làm bẳng INOX chống cắt
 • Nên chọn két sắt có bản lề chìm bên trong hoặc bản lề nổi nhưng phải có chốt khóa bên trong chống cắt bản lề.
 • Két sắt Bofa và két sắt welko xuất khẩu mỹ có hệ thống chốt khóa INOX 4 chiều

Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình có chốt khóa tròn đúc đặc chống cắt

Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình có chốt khóa tròn đúc đặc chống cắt

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình có chốt khóa 4 chiều chống cắt bản lề

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình có chốt khóa 4 chiều chống cắt bản lề

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình có bản lề chìm bên trong

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình có bản lề chìm bên trong

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn theo gián cơ

 • Đây là một phần rất quan trọng. Vì thế, trước khi mua, bạn nên nhờ nhân viên cho xem và kiểm tra giàn cơ để đảm bảo mình chọn đúng sản phẩm.

Mở bên trong két sắt có giàn cơ làm bằng thép không rỉ hoặc sơn chống rỉ

Mở bên trong két sắt có giàn cơ làm bằng thép không rỉ hoặc sơn chống rỉ

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn theo loại khóa Két

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa dành cho két sắt như khóa cơ, khóa điện tử, khóa cơ đổi mã, khóa vân tay, khóa chìa, khóa vân tay kết hợp điện tử...Bạn nên chọn khóa cơ đổi mã, tích hợp thêm khóa chìa nhiếp để tăng tính an toàn.
 • Mỗi loại khóa đều có ưu nhược điểm riêng và dưới đây là ưu điểm và tính năng của từng loại.
  • Khóa cơ thường: loại này có độ bền cao, ít khi xảy ra sự cố nhưng mã số mặc định của nhà sản xuất và không thể thay đổi mã theo ý muốn. Muốn thay mã chỉ có thể dò sang một mã số khác, loại này tính năng bảo mật không cao.

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn khóa cơ thường

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn khóa cơ thường

 • Khóa cơ đổi mã: Loại này có tuổi thọ rất cao, độ bền từ 20 -30 năm, đặc biệt khóa mã có thể thay đổi được mật khẩu theo ý muốn nên rất an toàn và bảo mật. Có nhược điểm đôi chút là mở và đổi mã phức tạp.
 • Xem các mẫu két sắt khóa cơ đổi mã chất lượng tốt được mua nhiều năm 2020

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn loại khóa cơ đổi mã

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn loại khóa cơ đổi mã

 • Khóa điện tử: rất được ưa chuộng bởi cách thức sử dụng đơn giản, chỉ cần bấm mật mã và mở két, ai cũng có thể sử dụng. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng khóa giải cứu như khóa cơ để mở. Mẫu két sắt này còn đi kèm thêm chuông báo động khi có trộm dịch chuyển két hoặc cố tính dò mã số vượt quá 3 lần.
 • Xem các mẫu két sắt điện tử chất lượng tốt

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình khóa điện tử

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình khóa điện tử

 • Khóa vân tay: là mẫu khóa an toàn và bảo mật cao nhất. Ban không cần nhớ mã số mà chỉ cần đặt vân tay để mở két. Bạn cực kỳ yên tâm về loại này vì kẻ xấu biết mật mã vì không thể làm giả vân tay. Két sắt vân tay, Két sắt vân tay mà kết hợp với khóa điện tử được thì càng tăng thêm khả năng bảo mật, Giúp chủ nhân dễ dàng sử dụng.

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình khóa vân tay

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình khóa vân tay

Kinh nghiệm mua két sắt loại nào tốt cho gia đình

TOP 7 két sắt loại tốt nhất hiện nay:

 • Két sắt Bofa BFV-60BS2, 70BS2
 • Két sắt Booil BS-T610, T670
 • Két sắt Việt Nhật VN33,VN38
 • Két sắt Trusafe C100ĐM, TH120ĐM
 • Két sắt Bumil BM100, BM120
 • Két sắt Welko KCC110DT, KCC120DM
 • Két sắt kumho KHE633, KHE670
 • Két sắt Honeywell 2115, 2116

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn theo khả năng chịu nhiệt

 • Chống cháy luôn là tính năng được ưu tiên khi dùng két sắt. Hãy chọn két chịu nhiệt độ từ 1000 độ C trở lên trong khoáng 100 đến 120 phút
 • Các két sắt có khả năng chống cháy như: két sắt Hòa phát, két sắt Booil, két sắt Welko, két sắt Trusafe...

>>> Xem thêm Bảng giá két sắt chống cháy mới nhất năm 2020

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chịu được nhiệt độ 2000 độ C

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chịu được nhiệt độ 2000 độ C

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn theo thiết kế

 • Các két sắt chất  lượng tốt đều là két sắt vuông đứng và có thiết kế bánh xe. Để bảo mật an toàn, chống trộm di chuyển khi vận chuyển bàn giao bạn nên bảo người giaop hàng tháo bánh xe để cố định một chỗ chống di chuyển.
 • Chú ý các két sắt có bánh xe hiện nay trên thị trường dùng để di chuyển và lắp đặt. Bạn muốn chống di chuyển thì nên tháo bánh xe ra.
 • Thông thường, khi có cùng trọng lượng, những loại két không bánh xe sẽ khó di chuyển gấp năm lần so với loại có bánh.
 • Két sắt booil korea có thiết kế đẹp lai bảo mật cao

Kinh nghiệm mua két sắt gia đình chọn theo vật liệu

 • Hiện nay các dòng két sắt tốt đều được làm bằng thép bản đúc đặc nguyên khối và chống khoan cắt, chống trộm khoan phá rất tốt.
 • Các két chống trộm tốt được làm bằng vật thiệu thép dày như: két sắt Bofa, két sắt Xuất khẩu Mỹ, két sắt siêu cường.. được làm bằng thép tấm từ 8 ly-10 ly-14 ly.
 • Đừng ngại bỏ tiền ra mua những loại két có chất liệu dày, tốt và bền. Bạn nên chọn thép tấm có độ dày từ 1,6 đến 2,0 ly nhé!
 • Vật liệu thép tấm nguyên khối dày 10 ly của két sắt nhập khẩu Đức được khách hàng lựa chọn nhiều

Mua Két sắt gia đình loại nào tốt nhất hiện nay theo kinh nghiệm chuyên gia?

Theo phân tích từ chuyên gia thì cách chọn két gia đình tốt nhất đó là nên ưu tiên hàng đầu về độ bảo mật. Đặc biệt hàng két nhập khẩu về công nghệ mở khóa hay lớp thép đặc để bảo vệ luôn tốt hơn hàng nội địa. Nếu phân tầng cao cấp nên lựa chọn két vân tay nhập khẩu vẫn luôn là ưu tiên hơn hết. Qua những yếu tố hàng đầu như chúng tôi phân tích ở trên thì chuyên gia chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng lựa chọn đúng nhu cầu, đúng tài chính giá tiền đầu tư và nên tham khảo những mấu két bán chạy nhất để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn. Hãy chọn két đúng chất lượng, chính hãng và giá phân phối tại những đơn vị bán két sắt chính hãng uy tín. Hãy search từ khóa " Két Sắt Chính Hãng " để lựa chọn địa điểm uy tín nhất, vì hơn hết bán hàng uy tín thì luôn được review và đầu tư về cửa hàng cũng như về vị trí từ khóa trên top Google luôn được đánh giá cao nhất !!!

{ Review } Kinh nghiệm mua két sắt gia đình theo mẫu bán chạy nhất 2020 :

Những mẫu bán chạy nhất 2020 được tổng hợp cuối năm 2019 và 2 quý đầu năm 2020, do tình hình ảnh hưởng của dịch covid -19 nên lượng tiêu thụ két sắt cũng giảm hơn đáng kể rất nhiều. Sau đây là những mẫu bán chạy nhất 2020 để đưa ra kinh nghiệm mua két sắt gia đình cho quý khách hàng :

- Kinh nghiệm mua két sắt gia đình HoneyWell nhập khẩu Mỹ

- Kinh nghiệm mua két sắt gia đình nhập khẩu Hàn Quốc

- Kinh nghiệm mua két sắt gia đình Booil

- Kinh nghiệm mua két sắt gia đình Việt Tiệp

- Kinh nghiệm mua két sắt gia đình Hòa Phát

1. Mẫu két gia đình Việt Tiệp 

Mọi thông tin về dịch vụ, nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

 • Công ty két sắt Đức Phương
 • MST: 0107874378
 • Địa chỉ Số 86 Đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Website: ketsatchinhhang.vn
 • SDT: 0902 291 064
 • Email: ketsatducphuong@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH: