icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Két sắt thông minh Hòa Phát

Báo giá Két sắt thông minh Hòa Phát chống cháy, trộm năm 2023

Két sắt thông minh Hòa phát là mẫu két sắt cao cấp do công ty nội thất Hòa phát the one sản xuất đây là mẫu két sắt mới nhất năm 2023 . két sắt thông minh Hòa phát có tính năng bảo vệ cho tài sản của bạn được an toàn hơn so với két sắt thông thường nhờ có tính năng báo động về điện thoại smartphone nó cảnh báo cho chủ nhân của két sắt bằng cách hú còi tại chỗ hoặc cảnh báo nhắn tin về điện thoại thông báo về điện thoại thông qua ứng dụng thông minh cài trên máy điện thoại smartphone ngoài ra két sắt thông minh Hòa phát còn nhận tin nhắn và gọi điện thông báo cho chủ nhân khi có kẻ gian đập phá két mở cửa két hoặc di chuyển két trái phép.

Két sắt thông minh Hòa phát chống trộm như thế nào?

Khi có kẻ gian đập phá két mở két trái phép hoặc di chuyển két sắt. Thì két sắt thông minh Hòa Phát bảo vệ tài sản bằng cách như sau:

- Hú còi cảnh báo trộm ngay tại chỗ.

- Nhắn tin hoặc gọi điện về điện thoại của bạn

Khi có trộm đập phá két sắt, trộm mở cửa két sắt, trộm di chuyển két sắt thì đều có báo động về smart phone

Két sắt thông minh Hòa phát an toàn chống cháy báo động về điện thoại Smart Phone

Các loại két sắt thông minh Hòa phát mới nhất hiện nay:

-két sắt thông minh báo động về điện thoại của Hòa phát không những có tính năng an toàn chống cháy như các két sắt Hòa phát thông thường mà còn được trang bị thêm tính năng đặc biệt báo động về smartphone. Các model thông dụng là: ks90, ks110, KS 135, KS 168, ks190, ks250, , ks500..... Đây đều là các két sắt chống cháy các két sắt an toàn có thể đổi mã số được, để được giấy tờ tài liệu, tiền vàng trang sức... Các két sắt này còn có tính năng cảnh báo về điện thoại khi có kẻ gian đập phá hoặc trộm tài sản.

Mẫu két sắt thông minh Hòa Phát KS110K1C1 Smart được sử dụng nhiều cho gia đình và công ty

Báo giá két sắt thông minh Hòa Phát

Dưới đây là bảng báo giá két sắt thông minh Hòa Phát năm 2023:

Mua két sắt thông minh Hòa phát ở đâu uy tín chất lượng?

hình ảnh thực tế lắp đặt két sắt thông minh Hòa Phát tại nhà khách hàng

ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Đức Phương - Giám đốc

Tôi là chuyên gia chủ sở hữu website và cửa hàng hệ thống két sắt chính hãng Đức Phương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích tư vấn từ chuyên gia trên15 năm đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "