icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Những điều cần xem xét trước khi mua két chống cháy Hòa Phát cho gia đình & văn phòng công ty

Bạn đang tìm mua két chống cháy hòa phát cho gia đình & công ty ?

Bạn đã tìm được model ưng ý chưa ?

Trước khi quyết định mua, hãy tham khảo bài viết dưới đây những yếu tố cần xem xét để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Chỉ cần 3 phút đọc cùng Két Sắt Chính Hãng thôi, chúng tôi sẽ đưa ra những luận điểm tư vấn phù hợp với bạn :

Có bốn yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc trước khi mua một chiếc két sắt chống cháy nếu bạn không muốn phải hối hận vì đã mua - và đây là những yếu tố sau:

1. Tập trung vào đánh giá xếp hạng chống cháy :

Bạn đến đây để mua một trong những chiếc két chống cháy Hòa Phát tốt nhất cho tài liệu, vì vậy hãy bắt tay vào công việc - đã đến lúc thảo luận về xếp hạng chống cháy.

Tất cả phụ thuộc vào việc chiếc két sắt có thể chống cháy trong bao lâu và bao nhiêu thời gian nó cho bạn để dập tắt ngọn lửa và lấy lại những vật có giá trị của bạn mà không hề hấn gì. Điều đó nói rằng, nếu nó không đạt đến ngưỡng 30 phút, hãy tìm mẫu két khác và địa điểm khác để mua.

Thường những mẫu két Hòa Phát Chính Hãng sẽ có xếp hạng chống cháy trên 1h đồng hồ, nếu bạn mua phải két sắt dởm thì chắc chắn rằng két không đạt ngưỡng chống cháy như tiêu chuẩn.

Nếu bạn muốn xem review két sắt chống cháy tốt nhất 2021, hãy xem bài viết này : 5 mẫu két chống cháy tốt nhất 2021 bạn nên xem

2. Kiểm tra khả năng chịu nhiệt của Két Hòa Phát

Một điều nữa bạn nên quan tâm là khả năng chịu nhiệt của két sắt Hòa Phát. Chắc chắn, bạn có thể biết nó có thể chịu lửa lên đến một giờ, nhưng chúng ta đang nói đến nhiệt độ nào ở đây?

Đó là những gì khả năng chịu nhiệt (hoặc nhiệt độ) có thể cho bạn biết.

Tất nhiên, càng cao, càng tốt - giấy bắt cháy ở mốc 451 độ F , vì vậy nhiệt độ bên trong két càng thấp, tài liệu của bạn càng an toàn!

3. Đừng quên về bảo mật tổng thể

Đừng để bị cuốn vào xếp hạng chống cháy và con dấu chống thấm nước mà bạn quên tính đến mức độ bảo mật tổng thể. Két sắt có ích lợi gì nếu ai đó có thể cạy mở nó ngay từ lần thử đầu tiên?

Lưu ý rằng, hãy chú ý đến khóa (khóa cơ có thể là lựa chọn tốt hơn cho két chống cháy vì ít có khả năng bị hỏng do tiếp xúc với nhiệt hơn) và kết cấu của két - nếu cảm thấy mỏng manh, có lẽ đó không phải là lựa chọn tốt nhất về an toàn- khôn ngoan.

4. Kích thước và công suất là quan trọng

Cho dù bạn đang mua một chiếc két sắt để sử dụng cho mục đích cá nhân hay bạn đang tìm kiếm một chiếc két sắt chống cháy tốt nhất cho văn phòng, thì kích thước và sức chứa là hai yếu tố bạn không bao giờ được bỏ qua.

Trước hết, có vấn đề về nơi bạn định giữ an toàn. Bạn phải chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp với không gian bạn đã dành cho nó, vì vậy hãy đo hai lần, mua một lần.

Hơn nữa, bạn cũng phải tính đến khả năng của nó. Hãy dành một chút thời gian để xem xét những gì bạn định cất trong két sắt (tôi hy vọng danh sách gợi ý của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn) và mua cho phù hợp.

Top 5 mẫu sản phẩm két sắt Hòa Phát Chống Cháy Cần Mua

Tên Hình ảnh Giá bán
Két sắt hòa phát KS90 K1C1 chống cháy khóa cơ 3850000
Két sắt hòa phát KS90K1DT điện tử 4060000
Két sắt Hòa Phát KS110K1DT điện tử chống cháy 4850000
Két sắt hòa phát KS110 K1C1 4640000
Két sắt hòa phát KS135K2C1 khóa cơ đổi mã 5950000
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "