icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

5 Két Chống Cháy Tốt Nhất Cho Tài Liệu - Bảo Mật Nhà & Văn Phòng Năm 2021

Bạn đã làm mọi thứ có thể để bảo vệ gia đình & doanh nghiệp của bạn - trong trường hợp hỏa hoạn. Bạn đã lắp đặt hệ thống báo động khói và bạn đã lên kế hoạch cẩn thận cho một lối thoát hiểm khẩn cấp để mọi người thoát ra ngoài một cách an toàn và âm thanh báo động. 

Tuy nhiên, còn tất cả các tài liệu, dữ liệu và các vật có giá trị khác bị bỏ lại thì sao? Việc bảo vệ giấy tờ và các vật dụng có giá trị cũng là điều cần thiết, vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn một trong những loại két sắt chống cháy tốt nhất cho tài liệu - cho cả gia đình và văn phòng của bạn!

Két chống cháy được xếp hạng cao nhất cho gia đình và văn phòng của bạn:

Các tài liệu quan trọng nên được đặt vào két sắt chống cháy tốt. Địa chỉ mua két sắt chống cháy tại 86 Mỹ Đình, Hà Nội. Dưới đây là list danh sách 5 mẫu két chống cháy tốt nhất 2021 cho khách hàng tham khảo :

Hình ảnh Tên Mô tả
Két sắt điện tử chống cháy Việt nhật VN33DT 
 • Khóa điện tử
 • Bản lề chống cạy phá
 • Phòng cháy chữa cháy tiên tiến
 • Có báo động
Két sắt khóa cơ đổi mã chống cháy trusafe C100ĐM
 • Khóa cơ đổi mã
 • Bản lề chống cạy phá
 • Phòng cháy chữa cháy tiên tiến
 • 9 chốt tròn INOX to bản lớn chống cắt
Két sắt vân tay điện tử bofa 60BJ chống trộm
 • Khóa vân tay 360 độ, Khóa mã điện tử cảm ứng
 • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức
 • Thép cánh dày 8 ly, thân két dày 6 ly, chốt khóa là chốt tròn Ø30.
 • Chống trộm chống cháy tiên tiến
Két sắt Siêu cường Hàn Quốc Donghun DH52E điện tử
 • Ổ khóa bằng INOX chống gi và bộ khóa điện tử made in Korea đổi mã
 • Khả năng chống cháy tốt và rất dễ sử dụng
 • Chống cháy 1200 độ C trong 2 giờ
Két sắt chống cháy BUMIL BM100 cơ đổi mã
 • Khả năng chống cháy chịu được nhiệt độ cao lên tới 3000 độ C trong 2 giờ
 • Khóa cơ có thể đổi mã tùy chỉnh
 • Thân két đúc đặc là thép nguyên khối

 

Đánh giá về Két chống cháy tốt nhất 2021 cho gia đình và văn phòng của bạn

1. Review Két sắt điện tử chống cháy Việt nhật VN33DT 

Mẫu sản phẩm VN33DT trông có vẻ chắc chắn ngay cả khi thoạt nhìn qua hình ảnh, phải không?  Và hình thức không chỉ nhìn một phần - nó còn đi kèm với các tính năng an toàn tuyệt vời. Xem toàn bộ mẫu két sắt việt nhật tại đây. 

Nhờ có bốn bu lông khóa sống và một bản lề chống cạy, nên két chống trộm cực tốt.
Hơn nữa, tính năng bảo vệ chống cháy tiên tiến - chúng ta đang nói một giờ ở nhiệt độ 1200 độ C ở đây - sẽ bảo vệ các vật có giá trị của bạn trong trường hợp hỏa hoạn văn phòng (hoặc nhà). 

Bạn cũng sẽ đánh giá cao thực tế là nhà sản xuất cung cấp bảo hành lên đến 5 năm - điều này thật tuyệt vời phải không nào !

2. Review Két sắt khóa cơ đổi mã chống cháy trusafe C100ĐM

Nếu bạn đang tìm két chống cháy tầm trung, thì trusafe C100ĐM là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là két sắt "Bền-đẹp-an toàn-chống cháy nổ" Được sử dụng nhiều cho gia đình và văn phòng có chất lượng tốt hơn hẳn Két sắt Việt Tiệp Và két sắt Hòa Phát vì hệ thống khóa mã và chốt khóa inox 4 chiều chống cắt.

Nếu nói về khả năng chống cháy của trusafe C100ĐM thì các vật có giá trị của bạn sẽ được bảo vệ khỏi lửa trong tối đa 2 giờ, ngay cả ở nhiệt độ 2000 độ C vượt trội hơn hẳn.

Nội thất bên trong két

Tuy nhiên, tay cầm hơi mỏng so với sở thích của tôi. Chúng tôi đánh giá cao mẫu sản phẩm này, với giá thành khá rẻ. Khối lượng 100kg.

Thực tế là két sắt sử dụng một khóa chìa khóa cơ đơn giản cũng hơi khó chịu đối với những người trẻ theo công nghệ tiên tiến hiện nay.

3. Review Két sắt vân tay điện tử bofa 60BJ chống trộm

Nếu đây không phải là lần đầu tiên bạn tìm qua thị trường két sắt chống cháy tốt nhất cho văn phòng, chắc chắn bạn đã nghe nói về dòng két sắt nhập khẩu hãng Bofa, phải không?

Thiết kế chống cháy sẽ ngăn không cho các tài liệu quý giá của bạn bốc cháy bằng cách duy trì nhiệt độ bên trong két sắt ở mức an toàn 2000 độ C trong tối đa 2 giờ, ngay cả khi nhiệt độ xung quanh lên tới 1700 độ F.

Đây là mẫu két sắt được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, mẫu két sắt hiện đại, hình thức đẹp và là sản phẩm cao cấp nhất dùng cho gia đình, căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp...

Có điều gì mà két sắt này không làm được không?

An ninh cũng không phải là một vấn đề vì két có bốn chốt khóa sống, bản lề chống cạy được giấu kín và khóa kết hợp. Hơn nữa, bạn cũng có thể neo nó xuống sàn để yên tâm hơn - mà không ảnh hưởng đến khả năng chống cháy của nó. Cấu tạo: Thép cánh dày 8 ly, thân két dày 6 ly, chốt khóa là chốt tròn Ø30, chốt chính dang thanh tấm liền, tay nắm chìm tạo thẩm mỹ cao.

4. Review Két sắt Siêu cường Hàn Quốc Donghun DH52E điện tử

Theo xếp hạng chống cháy , két sắt Donghun DH52E có thể giữ được tới 2 giờ với nhiệt độ rực rỡ của ngọn lửa đạt đến mốc 1200 độ C - mà không cho phép nhiệt độ bên trong vượt quá 350 độ F.

Nói chung, nó là quá đủ để giữ cho các tài liệu giấy, ổ cứng gắn ngoài và những thứ có giá trị khác của bạn được bảo vệ khỏi lửa hỏa hoạn. Trong trường hợp chống trộm thì ổ khóa bằng INOX chống gi và bộ khóa điện tử made in Korea đổi mã có độ dài lên tới 15 ký tự, cùng với đó là hộp PIN nằm bên ngoài và không trang bị khóa khẩn cấp nhằm tăng thêm tính an toàn bảo mật cao.

Vấn đề lớn nhất là bên trong két có xu hướng bị ẩm do hơi ẩm tích tụ, điều này có thể gây nguy hiểm cho tài liệu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên ném một vài gói silica gel, đề phòng hư hỏng tài liệu.

Dù sao đi nữa, đối với những két sắt chống cháy tốt nhất cho tài liệu thì Bofa là dòng vượt trội hơn cả. Các doanh nghiệp nhỏ cần các thủ tục giấy tờ cần thiết được cất giữ an toàn vào cuối ngày cũng sẽ thấy điều này rất hữu ích, đó là lý do tại sao tôi dám tuyên bố 5 mẫu trên là một trong những két sắt chống cháy tốt nhất cho văn phòng .

Bạn nghĩ sao? Bạn sẽ tin tưởng vào mô hình thiết kế nào trong số 5 mẫu chúng tôi đưa ra để bảo vệ tất cả các tài liệu của mình? Hãy comment bên dưới nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "