icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Mẹo Phong Thủy Để Định Vị Két Sắt Của Bạn Năm 2021 May Mắn Giàu Có Hơn

Phong thủy nói một cách đơn giản là một nghệ thuật sống cân bằng về mặt sinh thái. Vậy năm 2021, chúng ta nên đặt két sắt như thế nào là hợp phong thủy? Dưới góc độ phong thủy, một chiếc két sắt có thể sử dụng miễn là không bị hư hại, vận may sẽ không giảm theo thời gian. Đặc biệt, két sắt có biệt danh là 'bát báu vật', tài lộc cứ thế mà lớn dần lên theo thời gian. Két sắt được đặt đúng cách sẽ làm tăng của cải và sự giàu có, cho dòng tiền dồi dào và vốn vận hành trơn tru. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây về nguyên tắc đặt két sắt chuẩn cung Hoàng Đạo nhé :

Mẹo phong thủy cho két sắt của bạn

Phong thủy có phải là mê tín không? “Bất kỳ nền văn hóa nào, có thể lan truyền hàng nghìn năm, đều phải có sự tồn tại chân lý của nó. Nhiều người có thể gọi nó là mê tín ngay khi họ nghe về Phong Thủy. Đầu tiên hỏi bạn có hiểu không? Khẳng định một cách mù quáng một điều gì đó mà bạn không hiểu bản thân nó đã là một mê tín sâu sắc hơn, mê tín trong nhận định của chính bạn. Đối với Phong Thủy, người Châu Á chúng ta tin rằng : "nhân từ nhìn thấy nhân từ và người khôn ngoan nhìn thấy sự khôn ngoan ". Phong thủy nói một cách đơn giản là một nghệ thuật sống cân bằng về mặt sinh thái. Vậy kết hợp những điều trên thì nên đặt két sắt như thế nào là hợp phong thủy? Dưới góc độ phong thủy, một chiếc két sắt có thể sử dụng miễn là không bị hư hại, vận may sẽ không giảm theo thời gian. Đặc biệt, két sắt có biệt danh là 'bát báu vật', tài lộc cứ thế mà lớn dần lên theo thời gian. Két sắt được đặt đúng cách sẽ làm tăng của cải và tăng sự giàu sang, phú quý, cho dòng tiền dồi dào và vốn vận hành trơn tru; nếu đặt không đúng sẽ xảy ra tình trạng ngược lại. 

Những nguyên tắc đặt két sắt chuẩn cung Hoàng Đạo năm 2021 đem tài lộc, giàu có 

1. Kích thước của két (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) phải tương ứng với ký hiệu đo của Cái trên thước Lỗ Ban. Chữ Cái tượng trưng cho tài lộc.
2. Không đặt két sắt ở vị trí dễ thấy gần với cửa ra vào chính. Không đặt két sắt đối diện trực tiếp với cửa chính vì điều đó cho thấy sự khó khăn trong việc tích lũy tài lộc. 
3. Két không được đối diện với suối hoặc mương mà nước chảy ra xa. Nếu nó xảy ra, nó sẽ tạo ra các vấn đề tài chính.
4. Két sắt nên được đặt đối diện với khu vực đông đúc bên ngoài.
5. Két sắt không được đối diện với phòng tắm, tủ lạnh hoặc bếp lò.  Vì năng lượng tiêu cực sẽ tràn vào và cản trở sự giàu có và năng lượng tích cực trong dòng chảy.
6. Két sắt nên được đặt ở nơi bí mật nhất. Không đặt két sắt của bạn gần cửa sổ có chiều cao vừa đủ để tránh làm suy giảm vận may tiền bạc của bạn. 
7. Vị trí đặt két sắt trong văn phòng hay ở nhà phải tuân theo cung hoàng đạo tài lộc.
8. Không đặt két sắt dưới dầm vì nó sẽ gây căng thẳng cho tài chính của bạn.
9. Đặt đồ trang trí tốt lành, ví dụ như mèo thần tài , đồng xu của cải, tỳ hưu, lợn vàng, thần tài, v.v. trên két sắt an toàn của bạn để tượng trưng cho việc thu hút sự giàu có.

Nguyên tắc đặt két sắt gia đình theo khoa học Phong Thủy :

1. Két sắt tuyệt đối không được hướng ra cửa kẻo xung quá mạnh, của cải không tụ được. Đây là một ' hộp tiền mặt 'trong khoa học, có nghĩa là bí mật được nhìn thấy và nó chắc chắn sẽ phá vỡ tiền bạc.

2. Hướng của két sắt không nên đặt cạnh cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, đặc biệt là hướng thẳng với cửa ra vào. Những doanh nghiệp hoặc những người như vậy thường có thể kết luận rằng kệ hàng trống. 

3. Đặt két sắt dưới đáy giường cũng là một trong những điều cấm kỵ của khoa học. Nó được gọi là 'đậy nắp quan tài và kiếm tiền', có nghĩa là tài sản của bạn rất khó nâng cấp.

4. Két sắt phù hợp cần được đặt đúng chỗ. Có một nguyên tắc quan trọng bạn bè cần ghi nhớ: két sắt an toàn nhất là đặt ở tài vị, nhắc nhở bạn bè chú ý: tài vị phân thành tài vị sáng và tối, nhất định phải ở tài vị. Nhiều bạn cho vào bên trong mà không biết, như vậy là không tốt. 

5. Két sắt đặt ở góc bên phải của bàn làm việc, cũng là 'góc tảng băng bạch hổ' hơi khoa học, dẫn đến việc đầu tư như 'bánh bèo đánh chó-một đi không trở lại'.

6. Hãy nhớ rằng két sắt không được đặt ở nơi dễ thấy hoặc dễ thấy, nếu không, sự phơi bày về tài chính và kế toán sẽ thu hút sự đúng sai. Vì cái gọi là tiền không thể để lộ ra ngoài, két sắt mang ý nghĩa đạo đức là 'tủ' về của cải. Bạn không thể đặt một cách hào phóng sự giàu có, hãy thiết kế nội thất nào đó, che cái két sắt và trang trí nó, để mọi người không biết bên trong đó là một chiếc két sắt. Nó trông giống như một tủ sách bình thường. 

7. Một chiếc két sắt tốt trước hết phải phù hợp với số lượng của nó về hình dạng, kết cấu và màu sắc. Ví dụ, nếu lý số của một người thích tránh lửa với nước, thì tốt hơn nên sử dụng két sắt có sọc màu xám hoặc xanh lam. Tốt nhất là đặt mật khẩu theo sở thích của bạn. 

8. Tốt hơn hết bạn nên đặt một số vật phẩm may mắn lên trên két sắt như mèo may mắn, thỏi vàng, tiền cổ, hộp đựng tiền xu, thần tài, heo vàng,…

9. Cách đơn giản nhất: Bạn có thể đặt theo vị trí của 'sao Bát bạch' trong Cửu cung: Ví dụ, năm 2010, 'sao Bát bạch' bay đến vị trí của ngôi giữa thì bạn có thể đặt tủ đựng tiền vào. ngôi nhà Ở giữa ngôi nhà; năm 2011, 'Bát bạch tinh' bay về hướng Tây Bắc, thì bạn nên dời hòm tiền về hướng Tây Bắc của ngôi nhà.

Mọi người luôn hy vọng sẽ thu hút được nhiều của cải và may mắn trong cuộc sống của chúng ta và một trong những nguyên tắc Phong thủy cơ bản là xác định vị trí của cải trong nhà của bạn và áp dụng các biện pháp  tăng cường Phong thủy để cải thiện vận may giàu có của bạn. Hãy xem những lời khuyên Đặt Két Sắt Phong Thủy này và áp dụng chúng để thu hút nhiều sự giàu có hơn vào cuộc sống của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "