icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Bảng màu két sắt theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết nhất

Theo ngũ hành, mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có những màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau. Việc lựa chọn những màu sắc tương sinh khi mua xe, sơn nhà, mua két sắt, lựa chọn nội thất đồ đạc,… sẽ giúp cho mọi vấn đề trong cuộc sống được thuận lợi và hanh thông hơn. Ngược lại, những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn gặp những điều không may. Hôm nay, Két Sắt Chính Hãng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về bảng màu két sắt theo phong thủy để các bạn có thể tham khảo.

Chúng ta sẽ theo dõi chi tiết bảng màu két sắt theo phong thủy để lựa chọn tài lộc vào nhà nhé.

Bảng màu két sắt theo phong thủy cho người mệnh Kim

Theo nhân tướng học, người mệnh Kim sẽ hợp với hướng Tây và Tây Bắc. Những người mệnh này thường luôn có yêu cầu cao trong công việc, mọi thứ phải luôn chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả.

Ảnh minh họa màu két sắt theo phong thủy của mệnh Kim

Màu Két Sắt tương sinh của mệnh Kim

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, màu két sắt mệnh Kim hợp với 3 màu két sắt chính đó là: màu vàng, màu nâu và màu xám.

- Két Sắt Màu vàng hay màu vàng sậm: Đây là màu tượng trưng cho sự hoàn thiện và may mắn trong bảng màu theo phong thủy của người mệnh Kim. Khi chủ nhân lựa chọn màu này trong trang trí nhà cửa, ăn mặc, xe cộ, đồ trang sức….sẽ mang đến những điều an lành và may mắn cho bản thân họ.

- Két Sắt Màu nâu: đối với người mệnh Kim, màu nâu có ý biểu thị cho quý nhân phù trợ, thuận lợi trong đường con cái. Chính vì thế, với những cặp vợ chồng hiếm muộn, có thể thử chút may mắn với màu này. Theo ghi nhận có không ít cặp vợ chồng đã có “lộc” con cái khi thay đổi rèm cửa, màu sơn phòng ngủ màu này.

- Két Sắt Màu xám: màu này cũng rất hợp với người mệnh Kim, thể hiện theo đúng tính cách tinh tế, lịch sự, trang trọng và sạch sẽ. Do đó chúng cũng được lựa chọn nhiều trong các trang trí nhà cửa, phong cách ăn mặc đặc biệt là nam giới.

Những màu két sắt tương sinh cho mệnh Kim

Két sắt màu nâu tương sinh mệnh Kim

Màu két sắt tương khắc với mệnh Kim

Theo nguyên lý của ngũ hành, Hỏa khắc Kim. Chính vì thế, trong bảng màu két sắt của người mệnh Kim, họ sẽ khắc những màu két sắt hành Hỏa như: màu đỏ, màu tím, màu hồng và màu cam. Bạn nên hạn chế thậm chí tránh tuyệt đối các màu này khi sơn nhà, mua xe…. nếu không sẽ gặp không ít rủi ro trong cuộc sống.

Lựa chọn két sắt theo màu chính là để tăng tài lộc vào nhà, giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống. 

Bảng màu két sắt theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người nhanh nhẹn, dễ hòa đồng, tư duy nhạy bén và có đầu óc nhạy cảm. Tuy nhiên họ lại có một nhược điểm là không ưa ổn định, hay thay đổi. Trong phong thủy, người mệnh Mộc hợp hướng Đông và Đông Nam.

Màu két sắt tương sinh của mệnh Mộc

Màu két sắt tương sinh của mệnh Mộc, những màu két sắt mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ chính là màu đen và màu xanh dương.

– Màu đen: là màu bản mệnh của nước, cũng như trong tự nhiên, cây được tưới nước đầy đủ sẽ trở nên xanh tốt và phát triển nhanh hơn. Chính vì thế, trong bảng màu theo phong thủy, những người mệnh Mộc rất hợp với màu đen. Màu đen còn thể hiện sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Chúng mang đến những may mắn, tài lộc cho gia chủ khi dùng những đồ vật có màu sắc này.

– Màu xanh dương: Đây cũng là màu thể hiện của trời và nước. Màu xanh dương tượng trưng cho trí tuệ sắc sảo, sự tự tin và sự khôn ngoan. Đây được xem là màu các bản mệnh Mộc nữ rất thích vì chúng hợp với nhiều món đồ vật khác nhau.

Màu tương khắc với mệnh Mộc

Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, dao sẽ chặt đứt cây. Chính vì thế, bảng màu theo phong thủy của người mệnh Mộc sẽ khắc với những màu như: màu vàng, màu nâu hay màu trắng bạc. Bạn không nên chọn màu này đặc biệt vào những dịp quan trọng hay những món đồ có giá trị lớn như nhà, xe.

Bảng màu két sắt theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh thủy là những người nhẹ nhàng, khéo léo, tinh tế, giàu cảm xúc và nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Những người mệnh này sẽ không áp đặt mà hay dùng những biện pháp gián tiếp để đạt được mục tiêu. Mệnh Thủy hợp với hướng Bắc và Tây Bắc.

Màu két sắt tương sinh của mệnh Thủy

Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, hay nói cách đơn giản hơn đó chính là khi bạn đun nóng kim loại lên thì nó sẽ tan chảy thành nước. Chính vì thế, màu sắc tương sinh của mệnh Thủy là những màu sắc thuộc hành Kim như: Trắng, trắng bạc, trắng xám hay màu ánh kim.

Màu két sắt tương khắc với mệnh Thủy

Mệnh Thủy thường khắc với những màu sau đây:

- Màu thuộc hành Hỏa vì hai hành này tương khắc với nhau, bao gồm các màu: màu đỏ, màu cam và màu tím.

- Những màu tiết chế sự giàu sang của người mệnh Thủy như màu vàng, màu nâu đất và màu nâu nhạt.

- Cuối cùng, chúng ta có thể thấy là Thủy sinh Mộc hay cây sẽ hút hết sinh khí và dưỡng chất từ nước. Chính vì thế, người mệnh Thủy cần tránh màu xanh lá cây.

Bảng màu két sắt theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là những người nổi bật với cá tính nóng nảy nhưng đầy nhiệt huyết. Khi người mệnh hỏa quyết định làm gì thì sẽ cố gắng làm luôn và nhanh nhất có thể. Tuy nhiệt tình, nhưng do tính cách mà người mệnh Hỏa đôi khi khó kết hợp với đồng nghiệp trong công việc. Người mệnh Hỏa hợp với hướng Nam, Đông và Đông Nam.

Màu két sắt tương sinh của mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa hay đơn giản là củi đốt thành ngọn lửa vì thế mà màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa chính là màu xanh lá cây, xanh lục. Chọn những vật dụng theo màu này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa.

Màu két sắt tương khắc với mệnh Hỏa

Trong bảng màu theo phong thủy, màu két sắt tương khắc với mệnh Hỏa là những màu thuộc hành Thủy, bởi nếu như nước và lửa gặp nhau thì nước sẽ dập tắt lửa. Chính vì thế, người mệnh Hỏa sẽ khắc với những màu như: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Bảng màu két sắt theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ là những người bao dung, dễ tha thứ và trung thành, luôn được yêu mến bởi biết giữ đúng cam kết, và luôn cố gắng thực hiện đúng như những gì đã hứa. Tuy nhiên, nhược điểm cũng chính là thiếu sự tưởng tượng và tính quyết đoán.

Hãy đọc bài : Chọn két sắt cho người mệnh Thổ để chi tiết hơn nhé

Màu két sắt tương sinh của mệnh Thổ

Chúng ta thường nghe nói Hỏa sinh Thổ, chính vì thế những màu tương sinh của mệnh Thổ chính là các màu sắc thuộc hành Hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu cam.

Khi trong gia đình sử dụng những màu sắc này, hay dùng những vật dụng, trang sức bằng màu hành Hỏa, những người mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn và có cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Những màu này cũng thể hiện được niềm nhiệt huyết và đam mê trong công việc, khuyến khích khả năng sáng tạo và thúc đẩy hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

Màu két sắt tương khắc với mệnh Thổ

Trong ngũ hành thì ta có thể thấy rằng Mộc khắc Thổ, hay hiểu đơn giản hơn là cây sẽ hút hết những dưỡng chất có trong đất. Chính vì thế, những người mệnh Thổ sẽ khắc với màu xanh lục đậm, màu xanh da trời hay màu xanh lá cây.

Trên đây là bài viết chọn màu két sắt theo phong thủy mà bạn phải biết để mua sắm rước tài lộc vào nhà, tránh những mối hiểm nguy. * Bài viết dựa vào nội dung Bảng màu theo phong thủy của website nhadatbinhduong365.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "