icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Top 10 loại két sắt an toàn nhất năm 2023 / Két sắt tốt nhất cho gia đình

Bạn lo lắng về an ninh gia đình? Hãy khám phá 10 loại két sắt an toàn nhất năm 2023 để bảo vệ tài sản và giữ an toàn cho gia đình bạn!"

Tôi từng trải qua một vụ trộm nhà và để bảo vệ tài sản gia đình, tôi quyết định tìm hiểu về các loại két sắt an toàn trên thị trường. Sau nhiều ngày tìm hiểu, tôi đã tìm được 10 loại két sắt tốt nhất cho gia đình của mình. Chúng được thiết kế để chống cháy, chống trộm bằng mã số hoặc dấu vân tay. Với những tính năng đặc biệt này, tôi cảm thấy yên tâm hơn về an ninh gia đình mình.

Những loại két sắt này đều có chất lượng tốt và được đánh giá cao bởi khách hàng sử dụng.

  • Đầu tiên là két sắt thông minh Philips SBX701-6B0 được thiết kế đẹp mắt được làm bằng thép đúc nguyên khối với độ dày 1cm giúp tăng độ bảo vệ tài sản. Két sắt được trang bị bảo mật bằng vân tay, điện tử, đặc biệt két sắt philips được trang bị nội thất bọc da cao cấp. được sử dụng nhiều cho các căn hộ, biệt thự cao cấp. Két sắt này đang được bán với giá 43,5 triệu

Két sắt Philips sbx701-6b0 bền đẹp cho biệt thự cao cấp

  • Thứ hai két sắt Bofa có model D70VT nổi tiếng với khả năng chống trộm cạy phá nhờ được làm bằng thép đúc nguyên tấm dày 1cm. được sơn tĩnh điện bóng đẹp, Nội thất rộng hơn 1,5 lần các két sắt thông thường. Đặc biệt được trang bị hệ thống khóa bảo mật cao nhập khẩu từ Đức với cảm biến vân tay và điện tử cảm ứng cực nhạy. Ngoài ra két sắt còn được trang bị chìa khóa phụ để mở két sắt khi hết bin. Giá két sắt là 20,3 triệu

Két sắt Bofa D70VT Chống trộm bảo mật cao cho gia đình bạn

  • Thứ ba là Két sắt AFB thương hiệu Đức được nhập khẩu từ Trung Quốc có model là 60HM đây là két sắt thông minh có khả năng chống đột nhập cao và hỗ trợ mở bằng khóa vân tay, điện tử và khóa cơ. Đặc biệt là có cảnh báo mở két sắt về điện thoại thông minh.Giá két sắt là 18,9 triệu

Két sắt Nhập khẩu AFB 60HM bền đẹp, thông minh báo về điện thoại

  • Thứ 4 là két sắt TOKYO safe TKO68FE Két sắt mang thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại TPHCM. ưu điểm của két sắt này là chống cháy chịu nhiệt được 1000 độ C/2h. và chống trộm Hiệu Quả nhờ thân két và cánh két ắt được làm bằng thép và đúc bê tông dày tới 4,5cm. Két sắt được bảo mật bằng khóa điện tử, vân tay, khóa cơ. Giá két sắt là 6,8 triệu.

Két sắt chống cháy TOKYO TKO68FE chắc chắn, chống trộm cho gia đình

Ngoài ra, còn có một số loại két sắt khác như:

Két sắt AifeiBao

Két sắt Việt Nhật,

Két sắt Việt Tiệp,

Két sắt Hòa Phát,

Két sắt Bumil

két sắt Trusafe

Nếu bạn muốn bảo vệ tài sản gia đình, hãy tham khảo 10 loại két sắt an toàn nhất năm 2023 này và lựa chọn cho mình một chiếc két sắt phù hợp nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn loại két sắt có tính năng phù hợp với nhu cầu bảo vệ tài sản của gia đình bạn. Đừng để tài sản và gia đình của bạn trở thành mục tiêu của tội phạm!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "