icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Tiết lộ những vị trí đặt két sắt không ai ngờ tới

Như chúng ta đã biết, Két Sắt có vai trò quan trọng cất giữ tài sản của chúng ta. Chính vì thế, vị trí dặt két sắt để không gây chú ý cho trộm cũng cần được thiết kế tỉ mỉ.

Sau đây Két SẮt Chính hãng xin Tiết lộ những vị trí đặt két sắt không ai ngờ tới

Nên đặt két ở những vị trí nào?

– Dù bạn đã chọn được vị trí đặt két lý tưởng nhưng bạn cũng cần tránh những nơi có thể gây giảm tuổi thọ két hoặc độ an toàn của két không được đảm bảo.

– Đầu tiên, bạn cần chọn một vị trí có thể đặt vừa chiếc két, sau đó bạn xem xét nơi bạn đã chọn đặt phải thuận tiện cho việc bạn đóng mở, cất giữ tài sản.

– Nơi bạn đặt két phải là nơi bạn có thể quan sát dễ dàng, bạn có thể cất lấy tài sản nhanh và phát hiện kịp thời những vấn đề xảy ra với tài sản.

Ví dụ 1 vị trí đặt két ở tủ quần áo 

– Bạn cũng có thể đặt ở một nơi kín đáo như: trong phòng ngủ, trong tủ hoặc âm sàn,… để tránh được sự dòm ngó của kẻ gian. Những vị trí như thế này giúp tăng độ bảo mật cho két và tài sản bên trong được an toàn hơn. Không nên đặt két ở nơi có nhiệt độ thấp để tránh tình trạng lâu ngày két bị ẩm móc, rỉ sét gây hư hại tài sản của bạn.

– Thường thì những hộ gia đình, kinh doanh sử dụng két sắt theo phong thủy với mục đích hút tài lộc. Họ sẽ đặt két ở vị trí hay một hướng phù hợp với tuổi của họ. tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình một vị trí đặt két phù hợp và an toàn nhất.

( Bài viết có sử dụng tài nguyên từ nguồn internet )

Tiết lộ những nơi đặt két lí tưởng ít ai ngờ tới 

Sau đây là 1 số vị trí bí mật để đặt két sắt, vừa thẩm mỹ và kín đáo mà không ai ngờ tới. Bài viết chủ yếu dành cho khách hàng tham khảo thêm :

Có thể thiết kế chiếc tủ quần áo có ngăn đựng vừa 1 chiếc két sắt lớn

Có thể ngụy trang két ở bên trong giá sách

Hay dấu két dưới chân cầu thang cũng là ý tưởng tuyệt vời

Có thể dấu két sắt bên trong bức tranh treo tường, cũng ít ai ngờ đến

Két sắt âm tường còn rất kín trong vị trí đặt để chúng, chúng ẩn vào tường vừa không tốn diện tích không gian còn khéo léo mang lại độ an toàn cao nhất cho tài sản quý của bạn. . Bề mặt ngoài của két sắt cũng làm mặt phẳng nên dễ dàng trang trí, che dấu được chúng sau những tâm rèm, bức tranh, hay một đồ nội thất nào đó. Nhiều thiết kế nội thất hiện nay họ còn kết hợp giữa sắt âm tường với tủ quần áo âm tường hiện đại vừa tiết kiệm không gian, cũng vừa đem đến thẩm mỹ cho căn phòng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "