icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Sắm két sắt an ninh gia đình cho bà, người già lớn tuổi

Càng lớn tuổi, chúng ta càng thu được nhiều vật phẩm như tài liệu quan trọng, vật có giá trị, vật gia truyền. Nhiều khi, những món đồ này chỉ được đặt dưới gầm giường, trong tủ, hoặc trên kệ ở đâu đó. Hỏa hoạn có thể là mối đe dọa thực sự đối với những vật dụng này nếu chúng không được bảo vệ. Mới đây bà tôi đã lắp đặt một chiếc két sắt trong nhà. Hầu hết các tài liệu rất quan trọng mà người già sẽ cất trong két sắt đều được cất trong một hộp các tông!

Lí do vì sao phải chọn mua két sắt cho bà - người già lớn tuổi 

Điều này ngay lập tức khiến bạn nghĩ, "Điều gì sẽ xảy ra nếu nhà bị cháy?" Trong khi hầu hết phần lớn, các ông bà già có một ngôi nhà được trang bị một số thiết bị phát hiện khói và báo động chống trộm. Đặc biệt, trong hầu hết các vụ cháy, mọi người có vài phút quý giá để ra khỏi nhà và tự cứu lấy mạng sống của mình, chứ chưa nói đến việc lấy đồ đạc và tài liệu quan trọng.

Két sắt cho người già không nhất thiết chỉ được đặt trên sàn nhà mà có thể được gắn trên bệ, như của bà nhà tôi được đặt trên bệ để bà không phải cúi xuống để mở két. Đảm bảo rằng các tài liệu quan trọng của bà được an toàn và mọi thứ trong đó được bảo mật là một sự nhẹ nhõm! Tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra với cha mẹ hoặc ông bà của mình để đảm bảo rằng họ đã lắp đặt két sắt an toàn chống cháy tại nhà của mình. Nếu không có điều này, các tài liệu quan trọng, vật có giá trị và vật gia truyền của họ có thể bị thiêu hủy trong một trận hỏa hoạn. Nhiều khi, những vật dụng này không thể thay thế được.

Lưu ý khi chọn két sắt cho bà - két sắt người già

– Đối với những người già lớn tuổi như ông bà của mình thì việc chọn két sắt cần được chú ý hơn vì nếu chọn không đúng sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng.

– Khách hàng mua két sắt cho người già cần cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu thông tin, cách thao tác trước  khi chọn mua tránh trường hợp mua về nhưng khó hoặc không sử dụng được.

– Không phải tất cả những chiếc két đang được cung cấp trên thị trường đều phù hợp với người lớn tuổi.

Vui lòng gọi cho một trong những chuyên gia an toàn của chúng tôi hôm nay theo số 0981.415.936 . Chúng tôi có thể giúp bạn chọn két sắt hoàn hảo cho nhu cầu của cha mẹ hoặc ông bà của bạn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "