icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Những sai lầm khi chọn mua két sắt năm giáp thìn 2024

Két sắt là một vật dụng quan trọng, có vai trò bảo vệ tài sản của gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két sắt, từ két sắt chất lượng cao đến két sắt kém chất lượng. Việc lựa chọn két sắt không phù hợp có thể gây ra những rủi ro nghiêm trọng cho tài sản của bạn. Vì vậy, qua bài viết này chuyên gia Két Sắt Chính Hãng xin được chia sẻ Những sai lầm khi chọn mua két sắt năm giáp thìn 2024 để giúp khách hàng tránh được những sai lầm đó.

1. Những sai lầm khi chọn mua két sắt năm giáp thìn 2024

Năm Giáp Thìn 2024 là năm mang nhiều vận khí tốt lành, là thời điểm thuận lợi để gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, nếu không lưu ý những sai lầm khi chọn mua két sắt, gia chủ có thể gặp phải những rủi ro, tổn thất về tiền bạc.

Những sai lầm khi mua két sắt năm 2024

Dưới đây là một số sai lầm khi chọn mua két sắt năm Giáp Thìn 2024:

 • Không quan tâm đến chất lượng két sắt: Két sắt là một thiết bị quan trọng, có vai trò bảo vệ tài sản của gia đình và doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến chất lượng két sắt trước khi mua. Két sắt nên được làm từ vật liệu chắc chắn, có khả năng chống cháy, chống trộm, chống ẩm tốt.
 • Không quan tâm đến kích thước két sắt: Két sắt nên có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và doanh nghiệp. Nếu két sắt quá nhỏ, sẽ không đủ không gian để chứa tài sản. Nếu két sắt quá lớn, sẽ chiếm nhiều diện tích và gây bất tiện trong quá trình sử dụng.
 • Không quan tâm đến thương hiệu két sắt: Bạn nên lựa chọn két sắt của các thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất két sắt, sử dụng các vật liệu chất lượng, có chế độ bảo hành, bảo trì tốt.
  Thương hiệu đang được sử dụng hiện nay như: Két Sắt Bofa, két sắt Việt Tiệp, Việt Nhật, Hòa Phát, Nhập Khẩu....


 • Hình ảnh két sắt chất lượng chính hãng
   
 • Không quan tâm đến giá cả két sắt: Giá cả két sắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như chất liệu, kích thước, thương hiệu,... Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình để lựa chọn két sắt có giá cả phù hợp.
 • Không quan tâm đến phong thủy két sắt: Theo phong thủy, két sắt là một vật dụng quan trọng, có ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn két sắt có kích thước, màu sắc, hướng đặt phù hợp với phong thủy của gia đình.

2. Một số lưu ý khi chọn mua két sắt năm giáp thìn 2024

Năm Giáp Thìn 2024 là năm mang nhiều vận khí tốt lành, là thời điểm thuận lợi để gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, để két sắt có thể phát huy tối đa tác dụng trong việc bảo vệ tài sản và mang lại tài lộc cho gia chủ, bạn cần lưu ý một số điều sau khi chọn mua két sắt năm Giáp Thìn 2024:

2.1) Chọn két sắt có chất lượng tốt

Két sắt là một thiết bị quan trọng, có vai trò bảo vệ tài sản của gia đình và doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến chất lượng két sắt trước khi mua. Két sắt nên được làm từ vật liệu chắc chắn, có khả năng chống cháy, chống trộm, chống ẩm tốt.

2.2) Chọn két sắt có kích thước phù hợp

Két sắt nên có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và doanh nghiệp. Nếu két sắt quá nhỏ, sẽ không đủ không gian để chứa tài sản. Nếu két sắt quá lớn, sẽ chiếm nhiều diện tích và gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

2.3) Chọn két sắt của các thương hiệu uy tín

Bạn nên lựa chọn két sắt của các thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất két sắt, sử dụng các vật liệu chất lượng, có chế độ bảo hành, bảo trì tốt.

2.4) Chọn két sắt có giá cả phù hợp

Giá cả két sắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như chất liệu, kích thước, thương hiệu,... Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình để lựa chọn két sắt có giá cả phù hợp.

2.5) Chọn két sắt theo phong thủy

Theo phong thủy, két sắt là một vật dụng quan trọng, có ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn két sắt có kích thước, màu sắc, hướng đặt phù hợp với phong thủy của gia đình.

a) Kích thước két sắt

Kích thước két sắt nên phù hợp với kích thước của ngôi nhà, căn phòng và tài sản cần bảo quản. Bạn nên chọn két sắt có kích thước vừa đủ, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nếu két sắt quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích, gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Nếu két sắt quá nhỏ sẽ không đủ không gian để chứa tài sản.

b) Màu sắc két sắt

Màu sắc két sắt có ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Bạn nên chọn màu sắc két sắt phù hợp với mệnh của gia chủ.

c) Hướng đặt két sắt

Hướng đặt két sắt cũng có ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Bạn nên đặt két sắt ở vị trí hợp phong thủy, giúp tài lộc của gia đình được tích tụ và phát triển.

Dưới đây là một số gợi ý về hướng đặt két sắt năm Giáp Thìn 2024 cho các mệnh:

 • Mệnh Kim: Đặt két sắt ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc.
 • Mệnh Mộc: Đặt két sắt ở hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc.
 • Mệnh Thủy: Đặt két sắt ở hướng Bắc, Đông Bắc hoặc Nam.
 • Mệnh Hỏa: Đặt két sắt ở hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây.
 • Mệnh Thổ: Đặt két sắt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc Trung cung.

2.6) Lựa chọn két sắt có các chức năng phù hợp

Két sắt nên có các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn có tài sản có giá trị cao hoặc cần được bảo vệ khỏi các nguy cơ khác nhau, thì bạn nên lựa chọn két sắt có đầy đủ chức năng.

3. Địa chỉ mua két sắt an toàn hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua két sắt đảm bảo an toàn và phù hợp với năm giáp thìn 2024? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu giá tốt, chính hãng? Địa điểm mua đó có gần không? Họ có giao tận nơi và lắp đặt cho mình hay không?, vv...Không cần phải lo lắng, không cần phải đi tìm đâu xa, xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ chọn mua két sắt chất lượng, chính hãng và đáng tin cậy. Két Sắt Chính Hãng là trang web cung cấp tất cả các loại két sắt cần có cho người tiêu dùng, từ két sắt khóa cơ đổi mã cho đến các loại mặt hàng két sắt chống cháy,…Các mẫu két sắt ở đây đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, thương hiệu dễ dàng cho bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn không cần lo sợ Những sai lầm khi chọn mua két sắt năm giáp thìn 2024 bởi lẽ chúng tôi  có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ bạn và chúng tôi cam kết bán hàng với tiêu chí CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ THÀNH PHÙ HỢP  - CAM KẾT AN TOÀN - DỊCH VỤ HẬU MÃI.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Đức Phương - Giám đốc

Tôi là chuyên gia chủ sở hữu website và cửa hàng hệ thống két sắt chính hãng Đức Phương với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích tư vấn từ chuyên gia trên15 năm đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "