icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Mua Két sắt đã qua sử dụng có phải là một ý tưởng tốt

Két sắt là một bước tiến tuyệt vời để bảo mật tốt hơn tài sản giá trị, nhưng đi kèm với một mức giá cao. Điều này đặt ra những câu hỏi như: "Tôi có thể mua một chiếc két sắt đã qua sử dụng không?" "Có gì khác biệt?" "Tình trạng của két cũ có xác định được mức độ an toàn của két không?"

Két sắt là một bước tiến tuyệt vời để bảo mật tốt hơn tài sản giá trị, nhưng đi kèm với một mức giá cao. Điều này đặt ra những câu hỏi như: "Tôi có thể mua một chiếc két sắt đã qua sử dụng không?" "Có gì khác biệt?" "Tình trạng của két cũ có xác định được mức độ an toàn của két không?"

Két sắt có rất nhiều kiến ​​thức và các chuyên gia của chúng tôi tại Két Sắt Chính Hãng sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé .

Két sắt đã qua sử dụng ( két sắt cũ )có còn bảo vệ tài sản tốt không ?

Nếu bạn quyết định mua một chiếc két sắt đã qua sử dụng và làm như vậy thông qua một người bán tư nhân, điều đó thật khó để nói. Từ một người bán tư nhân, bạn không thể đảm bảo rằng bất kỳ tổ hợp chính hoặc khóa an toàn nào khác đã được thực hiện chính hãng hay thay đổi khóa tàu... Việc mài mòn két sắt hay thay đổi cấu trúc khóa chính hãng là chuyện bình thường. Nếu không có sự kiểm tra từ một chuyên gia, thì người mua bị lừa chứ người bán thì không bao giờ bị lừa. Vậy câu hỏi đặt ra là “ liệu điều này có thể làm tổn hại đến bảo mật của két hay không ? “

Mặc dù các tính năng trên két sắt mới hơn là rất tốt để bảo mật (tức là khóa vân tay sinh trắc học), điều này không có nghĩa là một chiếc két nhái tiêu chuẩn sẽ không làm được điều này. Nếu bạn lo lắng , két sắt cả cũ và mới đều được bán cho các mục đích khác nhau. 

Tóm lại, một chiếc két sắt đã qua sử dụng sẽ vẫn cung cấp sự bảo vệ. Tuy nhiên, để đảm bảo việc bảo vệ này không bị xâm phạm, chúng tôi 100% khuyên bạn nên mua từ một nhà bán lẻ hoặc đại lý được cấp phép . Bằng cách này, các đánh giá bảo mật có thể được thực hiện trên két sắt của bạn. Chúng cũng có thể được cài đặt đúng cách mà không cần lo lắng. Nếu bạn làm mất khóa hoặc tổ hợp, người bán lại này sẽ luôn có thể cung cấp dịch vụ để giúp bạn!

Ưu điểm: Lợi ích của Két sắt đã qua sử dụng và tân trang

Két sắt có đủ hình dạng và kích cỡ và tiêu chuẩn luôn thay đổi. Két được tân trang hoặc sử dụng thường xuyên có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể về kích thước, trọng lượng và các yêu cầu vừa vặn . Một số két sắt đã hết sản xuất nhưng có thể phù hợp với tất cả các kích thước mong muốn của bạn - cách tốt nhất của bạn trong trường hợp này là mua sắm với một đại lý được ủy quyền!

Tùy thuộc vào két sắt, bạn thực sự có thể đạt được một cú nổ cho tiền của bạn. Một số mẫu két sắt cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn những chiếc két mới nhất hiện có. Nếu đúng như vậy, tốt nhất hãy mua sắm xung quanh và xem xét các lựa chọn của bạn. Một lần nữa, bản thân chiếc két sắt cuối cùng sẽ quyết định việc bảo vệ đồ đạc của bạn, vì vậy việc mua sắm thông minh là rất quan trọng.

Nhược điểm: Các bộ phận , tính năng không quá tuyệt vời

Két sắt được chế tạo để tồn tại lâu dài và chúng không bao giờ thiếu. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng có thể đi kèm với những chiếc két sắt này lại là một câu chuyện khác. Điều này áp dụng cho những két sắt cũ bị hao mòn đặc biệt.

Lắp đặt, di chuyển và bảo trì két sắt là một công việc khó khăn. Két sắt có thể đoán trước được, nhưng hãy chắc chắn rằng nếu bạn quyết định mua một chiếc két đã qua sử dụng, nó ở trong tình trạng tốt. Nếu không, bạn có thể gặp phải các vấn đề sau:

Thiệt hại từ những lần đột nhập trước có thể ảnh hưởng đến chức năng của két sắt

Nếu mua từ một người bán tư nhân, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn để bảo trì két sắt và các nhu cầu của nó

Người bán tư nhân không có quyền thay đổi kết hợp - nếu được mua từ thợ khóa hoặc cửa hàng an toàn, các đặc quyền này có sẵn 24/7. Hãy nghiên cứu kĩ trước khi quyết định 1 điều gì !

Vì vậy, bạn muốn mua một chiếc két sắt được tân trang lại một cách ĐÚNG 

Hãy là một người mua có hiểu biết! ĐỪNG rơi vào mức giá không tưởng điên rồ. NÊN tìm nhà bán lẻ phù hợp để giúp bạn mua sắm an toàn. TRÁNH những người bán tư nhân hoặc không rõ nguồn gốc và mua những két sắt có vết mòn dễ thấy như rỉ sét.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "