icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Khi có hỏa hoạn két sắt chống cháy Hòa Phát sẽ làm những nhiệm vụ quan trọng nào ?

Két sắt mini chống cháy nổ đang dần trở thành xu thế lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng mua sắm. Sản phẩm mang đến sự tiện gọn, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng, giá thành rẻ nhưng vẫn có rất nhiều tính năng hữu ích như bảo mật cao, chống cháy nổ. Trong bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin bổ ích đấy.

Bạn đang tìm mua két chống cháy hòa phát cho gia đình & công ty ?

Bạn đã tìm được model ưng ý chưa ?

Trước khi quyết định mua, hãy tham khảo bài viết dưới đây những yếu tố cần xem xét để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Chỉ cần 3 phút đọc cùng Két Sắt Chính Hãng thôi, chúng tôi sẽ đưa ra những luận điểm tư vấn phù hợp với bạn :

1. Những lý do két sắt chống cháy Hòa Phát luôn là mục tiêu săn đón cho khách hàng khi sử dụng két sắt là gì ?

Két sắt chống cháy là loại két sắt được thết kế có những tiêu chuẩn riêng như: cầu tạo bằng tấm thép đặc nguyên khối, có khả năng chịu lửa trong nhiều tiếng đồng hồ . 

 • Két sắt chống cháy được thiết kế đặc biệt để có khả năng cách nhiệt trong trường hợp có đám cháy xảy ra. Cấu tạo lớp vỏ thân két sẽ giúp bảo vệ các vật dụng bên trong khỏi nhiệt độ lên cao của ngọn lửa, tránh cho các vật đó đạt đến ngưỡng nhiệt bốc cháy. Những con số như: chịu được nhiệt độ đám cháy lên tới 1000°C, 1200°C, 2200°C là ngưỡng bốc cháy của các chất liệu cách nhiệt, các lớp cách nhiệt. Thời gian an toàn trong đám cháy: 1 – 2 giờ đồng hồ là giới hạn tối đa về khoảng thời gian mà chất liệu cách nhiệt chịu được trước khi bốc cháy. 

Két sắt chống cháy Hòa Phát mang lại tính an toàn không chỉ khi có hỏa hoạn xảy ra

Két sắt chống cháy Hòa Phát mang lại tính an toàn không chỉ khi có hỏa hoạn xảy ra

 • Két sắt an toàn chống cháy thường không có bản lề, két sắt có khả năng chống cháy, giàn cơ và chốt khóa của két sắt phi 40 đủ lớn và chắc khỏe tăng cường khả năng chống cắt và chống cậy phá. các dòng két sắt an toàn hiện đại thường có vít bắt xuống sàn hoặc vít bắt chặt vào tường. Độ dày của thân vỏ két sắt từ 2mm đến 10mm để tăng tính cường lực và an toàn.
 • Hiện nay, các lớp cách nhiệt được thiết kế nằm giữa 2 lớp vỏ thép của thân két, chất liệu đa dạng. Ví dụ các két sắt Hòa Phát thường được bổ sung lớp cách nhiệt từ vật liệu amiăng, có khả năng chịu nhiệt 1200°C, két sắt Hà Lan lại sử dụng lớp cách nhiệt từ gốm cách nhiệt (ceramic fiber) có thể chịu được nhiệt độ 2300°C…
 • Các dòng két sắt an toàn chống trộm hay còn gọi là két sắt siêu cường được có 3 loại khóa: khóa điện tử, khóa số, khóa vân tay. 
 • Đặc biệt hơn nữa các két sắt an toàn thường co diện tích sử dụng lớn, có thể dể được giấy tờ A4, cặp file tài liệu....Dựa vào rất nhiều ưu điểm mà két sắt sắt an toàn chống trộm này vì về các căn hộ cao cấp, khách sạn, doanh nghiệp, gia đình thường sử dụng két sắt an toàn để sử dụng.

2.Vì sao két sắt chống cháy Hòa Phát lại chống cháy tốt nhất ? 

 • Để tăng khả năng bảo mật lẫn chống cháy nổ, tác động vật lý từ các tai nạn hi hữu, nhà sản xuất đã gia công giúp tăng độ dày của các tấm sắt cấu tạo thành tủ an toàn lên nhiều lần. Phần viền bên ngoài mà quý khách hàng thấy sẽ chỉ là một phần thôi, lớp kim loại còn lại được gia công ẩn phía bên trong khoang tủ. Thế nên những chiếc két sắt đã trở nên kiên cố hơn rất nhiều, dù có dùng máy đục, cháy nổ cũng không hề hấn gì mấy.
 • Kim loại sắt có khả năng dẫn nhiệt rất cao, dễ gây ra trường hợp nóng chảy, không an toàn trong những trường hợp tai nạn hỏa hoạn. Chính vì lý do này, nhà sản xuất đã nghiên cứu, chế tạo thành công loại sơn chống cháy. Sau khi được phủ lớp sơn này lên, nhiệt độ cao khó được truyền qua tủ an toàn nên tránh được việc nóng chảy quá nhanh, ảnh hưởng đến tài sản quý báu.

Vì sao két sắt chống cháy Hòa Phát lại chống cháy tốt nhất

Vì sao két sắt chống cháy Hòa Phát lại chống cháy tốt nhất​​​​​​

 • Khóa két sắt có nhiều loại như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay. Chìa khóa dễ bị thất lạc hơn và nhiều khi không tiện lợi trong những trường hợp khẩn cấp. Vì thế, bạn nên chọn két sắt chống cháy có hệ thống đa khóa như khóa chìa kết hợp khóa vân tay hoặc khóa điện tử. Với khóa vân tay hoặc khóa điện tử, người dùng dễ dàng mở két mà không phải vất vả tìm kiếm chìa khóa. Đặc biệt, với khóa điện tử, nếu bấm mã số sai 3 lần trong lúc mở mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa việc mở tủ.
 • Người dùng nên chọn két sắt có khả năng chịu lửa cao với chỉ số chịu nhiệt, thời gian chịu nhiệt đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong. Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két bạc có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ, chịu được nhiệt độ ít nhất 10000C.

  Trên thị trường có nhiều loại két sắt chống cháy được quảng cáo có thể chịu được nhiệt độ 1.000°C trong 2 giờ nhưng thực chất bên trong chỉ là cát và không có khả năng chống cháy. Khi có hỏa hoạn thì vật dụng bên trong cũng cháy theo. Do đó, khi mua két chống cháy, bạn nên yêu cầu người bán cung cấp các giấy chứng thực chống cháy được cấp bởi CE, UL...

3. Vai trò két sắt chống cháy Hòa Phát khi có hỏa hoạn xảy ra 

 •  Két sắt trang sức gia đình có thể giúp bạn tránh được rất nhiều nguy cơ đau buồn, giảm thiểu sự lo lắng của bạn khi không ở nhà. Thay vì gửi đồ trang sức , tài sản tiền bạc của bạn tại ngân hàng nơi bạn không thể nhìn thấy hoặc không thể tiếp cận, một két an toàn đồ trang sức tại nhà có nghĩa là bạn có thể giữ những món đồ quý giá bên mình nhưng cũng biết rằng chúng được bảo vệ tốt khỏi kẻ trộm. Cảm giác thật kinh khủng khi phát hiện ra ngôi nhà của mình bị trộm và những món đồ quý giá như đồ đính hôn và nhẫn cưới bị lấy mất. Két sắt trang sức gia đình có thể được gắn chặt vào mặt đất hoặc vào tường khiến chúng khó bị lấy ra và ngăn chặn những kẻ trộm tiềm năng lục soát nhà của bạn.

Két sắt chống cháy Hòa Phát chống cháy an toàn hiệu quả

Két sắt chống cháy Hòa Phát chống cháy an toàn hiệu quả 

 • Trên thực tế các kim loại cấu tạo nên két sắt như sắt, thép đều có ngưỡng nhiệt độ nóng chảy nhất định chính vì vậy nên nếu chiếc két sắt chỉ có cấu tạo thông thường từ thép và cát thì sẽ không khó cho ngọn lửa có thể thiêu rụi cả két lẫn tài sản bên trong
 • Khác với những dòng két sắt chống cháy khác trên thị trường hiện nay chỉ được nhồi một lớp cát để tăng trọng lượng  thì dòng két sắt chống cháy của Việt tiệp được đúc đặc từ thép cứng nguyên tấm siêu bền và bột chống cháy alumium kết hợp với sợi gốm nâng mức độ chịu nhiệt của két lên tới 1700- 2000 độ C trong 1-2h liên tục. Những thử thách này đã được các chuyên gia quốc tế kiểm nghiệm và cấp phép nên người dung có thể hoàn toàn yên tâm.

4. Những điều cần xem xét trước khi mua két chống cháy Hòa Phát 

Tập trung vào đánh giá xếp hạng chống cháy :

Bạn đến đây để mua một trong những chiếc két chống cháy Hòa Phát tốt nhất cho tài liệu, vì vậy hãy bắt tay vào công việc - đã đến lúc thảo luận về xếp hạng chống cháy.

Tất cả phụ thuộc vào việc chiếc két sắt có thể chống cháy trong bao lâu và bao nhiêu thời gian nó cho bạn để dập tắt ngọn lửa và lấy lại những vật có giá trị của bạn mà không hề hấn gì. Điều đó nói rằng, nếu nó không đạt đến ngưỡng 30 phút, hãy tìm mẫu két khác và địa điểm khác để mua.

Thường những mẫu két Hòa Phát Chính Hãng sẽ có xếp hạng chống cháy trên 1h đồng hồ, nếu bạn mua phải két sắt dởm thì chắc chắn rằng két không đạt ngưỡng chống cháy như tiêu chuẩn.

Kiểm tra khả năng chịu nhiệt của Két Hòa Phát

Một điều nữa bạn nên quan tâm là khả năng chịu nhiệt của két sắt Hòa Phát. Chắc chắn, bạn có thể biết nó có thể chịu lửa lên đến một giờ, nhưng chúng ta đang nói đến nhiệt độ nào ở đây?

Lưu ý trước khi mua dòng két sắt chống cháy Hòa Phát chính hãng

Lưu ý trước khi mua dòng két sắt chống cháy Hòa Phát chính hãng 

Đó là những gì khả năng chịu nhiệt (hoặc nhiệt độ) có thể cho bạn biết.

Tất nhiên, càng cao, càng tốt - giấy bắt cháy ở mốc 451 độ F, vì vậy nhiệt độ bên trong két càng thấp, tài liệu của bạn càng an toàn!

Lưu ý rằng, hãy chú ý đến khóa (khóa cơ có thể là lựa chọn tốt hơn cho két chống cháy vì ít có khả năng bị hỏng do tiếp xúc với nhiệt hơn) và kết cấu của két - nếu cảm thấy mỏng manh, có lẽ đó không phải là lựa chọn tốt nhất về an toàn- khôn ngoan.

Cho dù bạn đang mua một chiếc két sắt để sử dụng cho mục đích cá nhân hay bạn đang tìm kiếm một chiếc két sắt chống cháy tốt nhất cho văn phòng, thì kích thước và sức chứa là hai yếu tố bạn không bao giờ được bỏ qua.

Nên cẩn thận trước khi mua các dòng két sắt Hòa Phát

Nên cẩn thận  trước khi mua các dòng két sắt Hòa Phát

Trước hết, có vấn đề về nơi bạn định giữ an toàn. Bạn phải chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp với không gian bạn đã dành cho nó, vì vậy hãy đo hai lần, mua một lần.

Hơn nữa, bạn cũng phải tính đến khả năng của nó. Hãy dành một chút thời gian để xem xét những gì bạn định cất trong két sắt (tôi hy vọng danh sách gợi ý của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn) và mua cho phù hợp.

5. Địa chỉ cụ thể mua két sắt chống cháy hòa phát 

Két sắt Đức Phương tự hào là thương hiệu két sắt cung cấp sản phẩm với chất lượng uy tín chính hãng với mức giá rẻ nhất tại thị trường . Đức Phương với 15 năm kinh doanh két sắt đã xây dựng thành công thương hiệu với phương châm “Chất lượng cao - An tâm mua sắm” không chỉ đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm chính hãng mà còn được mua với mức giá phải chăng nhất khi mua sản phẩm tại đây. Bên cạnh đó, khi đến với Đức Phương, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp trong thời đại mới tại đây chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tối đa.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, kích thước, màu sắc...đến từ các thương hiệu khác nhau nhu: Két sắt nhập khẩu Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Két sắt Việt tiệp, Két sắt Hòa Phát... với những tính năng vượt trội, nhằm mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng

Địa chỉ chuyên cung cấp các dòng két sắt chính hãng - uy tín

Địa chỉ chuyên cung cấp các dòng két sắt chính hãng - uy tín 

Đến với két sắt Đức Phương, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua một chiếc két sắt phù hợp nhất. Thực hiện kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, phục vụ tận tậm, Đức Phương chú trọng xây dựng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm két sắt chính hãng, giá rẻ, bảm đảm chất lượng, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cùng nhiều chính sách ưu đãi , giảm giá lên đến 50%

Không chỉ cung cấp các sản phẩm két chính hãng với độ an toàn cao, chống cháy tốt, Két sắt Đức Phương còn được nhiều khách hàng tin dùng nhờ chính sách giá hấp dẫn. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng giá cả cạnh tranh, đem đến cho khách hàng giải pháp bảo vệ tài sản an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Két sắt Đức Phương là địa chỉ cung cấp két sắt giá rẻ, chất lượng, uy tín. Ngoài ra còn khiến khách hàng luôn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo. Khách hàng được tư vấn miễn phí khi chọn mua két sắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí; được tư vấn vị trí đặt két sắt đảm bảo an toàn và đặt két sắt đúng phong thủy để hút tài lộc.

Mọi thông tin về dịch vụ, nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

 • Công ty két sắt Đức Phương
 • MST: 0107874378
 • Website: ketsatchinhhang.vn
 • SDT: 0902 291 064
 • Email: ketsatducphuong@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "