icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Hướng dẫn cách lắp đặt két sắt lên tầng 2 an toàn nhất

Hầu hết các két sắt được thiết kế để bắt vít xuống sàn nhà, giúp bạn an toàn hơn cho những vật có giá trị của mình. Bắt chặt két sắt của bạn không khó. Nó có thể tăng cường an ninh và bảo vệ két sắt của bạn. Nhưng trước khi chuyển két sắt của bạn lên lầu, có những vấn đề mà bạn phải nghiên cứu và giải quyết. Với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tháo két an toàn ở tầng trên. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với bạn những lý do tại sao bạn cần tháo két sắt của mình.

Trọng lượng của tầng trên lầu

Cần có kiến ​​thức chi tiết về kết cấu sàn nhà để đánh giá khả năng chịu tải của ván sàn. Bạn cũng cần hiểu yêu cầu về mã xây dựng đối với tài sản nhà ở. Tuy nhiên, biết những điều cơ bản sẽ giúp bạn tìm hiểu giới hạn trọng lượng sàn hiện tại của ngôi nhà của bạn.

Các quy chuẩn xây dựng nêu tải trọng các tầng yêu cầu chịu lực. Tải trọng trực tiếp xem xét hệ số trọng lượng mà tầng thứ hai có thể nhận. Tải trọng trực tiếp được xem xét, chẳng hạn như đồ đạc và con người mà tầng hai cần hỗ trợ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "