icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Hướng dẫn cách cố định két sắt xuống sàn chắc chắn bởi vít nở đóng

Cố định két sắt là một trong những phương pháp phòng ngừa đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện để giữ an toàn cho những tài sản có giá trị của mình (ngoài chất lượng của két sắt). Nở sắt đóng đảm bảo rằng két sắt của bạn không thể dễ dàng nhấc ra và bẻ khóa, là ứng dụng bất tiện khi kẻ trộm muốn trộm két sắt. Một số két sắt sẽ đi kèm với một bộ neo nở. Hầu hết tất cả các két sắt sẽ có sẵn cơ sở hạ tầng để vắt vít nở cố định. Có một số phương pháp khác nhau được sử dụng để neo két sắt với mức độ hiệu quả khác nhau. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét một số cách khác nhau để đảm bảo rằng két sắt của bạn được an toàn và được bắn vít nở cố định đúng cách nhé :

Lý do chúng ta cần bắt vít cố định két sắt xuống sàn

Đầu tư vào két sắt là một bước đi khôn ngoan khi bảo vệ tài sản. Tuy nhiên, trừ khi bạn thực sự bảo đảm an toàn đó, bạn có thể lãng phí thời gian và tiền bạc của mình. Thực hiện tìm kiếm trên Google cho 'két sắt bị đánh cắp '. Bạn sẽ ngạc nhiên với khối lượng kết quả ? Két sắt bị đánh cắp tài sản mọi lúc, bất kể trọng lượng hoặc kích thước to lớn của chúng. Tất cả những tên trộm chuyên nghiệp luôn đủ dụng cụ để phát kets ắt trộm tài sản bên trong.

Mặc dù thực tế về những chiếc két sắt đôi khi rất nặng là có thật, nhưng điều này thường không ngăn cản được tên cướp cố gắng tiếp cận chiếc két sắt và thậm chí mang nó đi hoàn toàn. Những vật có giá trị mà chúng ta cất giữ bên trong két sắt đều có giá trị lớn, mà trộm cướp chuyên nghiệp thì luôn có sẵn tài nguyên để chở két sắt gia đình của bạn dù nặng đến mức nào. 

Chỉ riêng thực tế này đã kêu gọi sự bảo vệ két sắt cần được cải thiện của mỗi hộ gia đình. Cố định két sắt vào một số hỗ trợ của sàn hoặc tường đã được chứng minh là có tác dụng khi cần thêm an ninh, gây sự bất tiện của trộm khi muốn bê két đi.

Có hai loại sàn cần được xem xét, sàn gỗ và sàn bê tông. Hầu hết sàn bê tông của các mặt bằng cho thuê là phần khó khăn nhất vì chủ nhà có thể có vấn đề. Trên thực tế, bắt vít két sắt vào sàn nhà của bạn thậm chí còn tốt hơn.

Tuy nhiên, sàn gỗ cần phải cẩn thận hơn khi cố định két sắt vào chúng. Sau đó, học phần cách thức của điều này là rất quan trọng. Có một số cách để bắt vít an toàn két sắt cố định.

Tuy nhiên, cái mà chúng ta có thể quan tâm là cái trên sàn bê tông. Tất cả các phương pháp này đều yêu cầu một thứ, đó là sự chuẩn bị kĩ lưỡng từng bước để băt vít, không gây ảnh hưởng hư hại đến nội thất của két sắt.

Chúng ta cần chuẩn bị để bắt chặt két sắt cố định xuống sàn

 • Lựa chọn vị trí cố định két sắt gia đình
 • Két sắt an toàn
 • Bu lông , vít nở
 • Các vòng đệm.
 • Bao bằng nhựa hoặc kim loại.
 • Búa khoan.
 • Các bit nở kích thước 5/8 HOẶC ½ inch x 3 inch tùy thuộc vào loại sàn.

Hình ảnh chiếc vít nở neo đóng két sắt cố định

Hướng dẫn 

Quá trình chuẩn bị mặt sàn bao gồm việc loại bỏ bất kỳ đối tượng nào có thể đã được đặt trước đó. Ví dụ, thảm có thể không làm cho két sắt được neo cố định đúng cách nên khu vực đặt két cần dỡ thảm ra. 

 • Đặt két an toàn tại điểm đó và đo các điểm mong muốn để thả neo chốt cố định. Vì hầu hết các két sắt đều đi kèm với bu lông vít nở riêng; khả năng khoan xuyên qua chúng do đó bị loại bỏ.

Nhưng nếu cần, điều này có thể liên quan đến việc đánh dấu các điểm cần khoan trên két sắt và sàn nhà. Vì vậy, hãy khoan các lỗ trên két sắt để có thể siết chặt các bu lông.

 • Khoan sàn bằng máy khoan búa. Điều này cung cấp cho bạn các lỗ chính xác để đặt các bu lông vít nở của bạn. Đặt vòng đệm lên trên bu lông trước khi đưa chúng xuống sàn.
 • Các bu lông cần được truyền vào sàn bằng búa thích hợp. Các bu lông sau đó được siết chặt bằng đai ốc để cho phép két an toàn để có vít nở phù hợp.
 • Đặt nắp nhựa để đầu bu lông không nhìn thấy bằng mắt vào bên trong két. Két sắt của bạn đã sẵn sàng để bạn sử dụng.

Quy trình làm sàn gỗ có thể khác một chút, do sự khác biệt về cường độ sàn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "