icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Đã đến lúc nâng cấp két sắt gia đình của bạn lên khóa kĩ thuật số

Bạn có két sắt gia đình hay két sắt khóa cơ không? Bạn biết đã đến lúc nâng cấp lên khóa kỹ thuật số khi:

  • Bạn đã già, cần tìm kính của mình trước khi có thể mở vặn núm cơ.
  • Một đèn pin phải được tìm thấy và sử dụng để nhìn tổ hợp số cơ quá nhỏ
  • Bạn quên mật khẩu trong khi quay số và phải chạy combo 3 lần trước khi chọn đúng.
  • Bạn phải trả cho thợ khóa số tiền lớn để thay đổi chìa khóa bởi vì bạn đã đưa nó cho một người bạn hoặc thành viên gia đình nào khác.
  • Vợ / chồng của bạn đóng két sắt nhưng không khóa vì mở nó quá phức tạp.
  • Các vật có giá trị trị giá vài chục triệu đã bị đánh cắp khỏi két sắt của bạn vì nó không được khóa.

Vâng đúng vậy. Chúng tôi có một khách hàng đã rất thất vọng với ổ khóa cơ học trên két sắt nhà của họ, họ đã đóng cửa nhưng không khóa két sắt và gần đây đã bị đánh cắp đồ trang sức trị giá 60 triệu đồng và các vật có giá trị khác. 

Lý do nên đầu tư két sắt điện tử

Thuật ngữ két sắt điện tử bao gồm : khóa số, khóa điện tử, khóa điện tử bảo mật cao. Các thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế cho nhau. Bàn phím chỉ đơn giản là một thiết bị liên lạc cho phép người dùng nhập tổ hợp và chuyển thông tin đó đến ổ khóa ở phía bên kia của cánh cửa, bên trong két sắt. Tham chiếu đến tính bảo mật cao cho thấy rằng khóa đã được kiểm tra và chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Hoa Kỳ về độ tin cậy và bảo mật. Những ổ khóa này rất dễ sử dụng và cho phép bạn thiết lập và thay đổi sự kết hợp của riêng mình. Chúng đã tồn tại trong nhiều năm và được hầu hết, bao gồm cả Phòng thí nghiệm bảo hành, công nhận là có độ tin cậy và an toàn cao.

Khóa kỹ thuật số hoặc khóa điện tử có độ bảo mật cao khác với các loại khóa điện tử thường thấy trên két sắt treo tường và két sắt mini nhỏ rẻ tiền. Những loại két sắt này thường có khóa điện tử chất lượng thấp hơn và chưa qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại Phòng thí nghiệm Underwriters. Khóa chất lượng thấp hơn có thể hấp dẫn về giá nhưng chúng là một ví dụ rõ ràng về việc bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Chúng không thích hợp để sử dụng với két an toàn gia đình hoặc két sắt chất lượng cao.

Lợi ích của két sắt điện tử kĩ thuật số

Két sắt điện tử có cơ chế bảo mật bằng cách tạo tài khoản với mật khẩu và tên đăng nhập riêng. Hiện nay, các nơi sản xuất thường kết hợp khóa điện tử với các loại khóa khác như két sắt vân tay , khóa cơ, khóa thẻ từ và kết hợp thêm điều khiển, quản lý két sắt từ xa bằng App trên Smartphone nhằm tăng tính bảo mật.

 

Giống với những loại két sắt khác, két sắt điện tử được thiết kế với lớp vỏ thép dày, có chốt mở chắc chắn, đặc biệt lớp chống cháy dày bên trong lớp thép có khả năng chịu nhiệt tốt.

Khách hàng thường băn khoăn về vấn đề an toàn bảo mật của két sắt điện tử. Tuy nhiên, vấn đề này đã được khẳng định vì đây là dòng két sắt rất được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn bởi độ bảo mật, tính an toàn cao và tiện dụng của nó, và cũng được khá nhiều gia đình Việt ưa dùng.

* Nguồn : Blog két sắt an toàn gia đình internet

Đã đến lúc nâng cấp két sắt của bạn lên một khóa điện tử bảo mật cao? Nếu vậy, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thảo luận thêm về vấn đề này với bạn hoặc giúp bạn lên lịch cho công việc được thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "