icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Công ty sản xuất két sắt việt tiệp

Công ty sản xuất két sắt việt tiệp là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các loại két sắt cho gia đình, văn phòng, công ty. Đây là công ty có doanh số lớn nhất tại Việt Nam do có nguồn gốc là làng nghề truyền thống tại Hoài Đức, Hà Nội.

Giới thiệu về công ty sản xuất két sắt việt tiệp

Tên doanh nghiệp: Công ty sản xuất két sắt Việt Tiệp.

MST: 0100336698

Địa chỉ: Kim chung - Hoài Đức  - Hà Nội

CÔNG TY VIỆT TIỆP CÓ SẢN  XUẤT KÉT SẮT KHÔNG?

- Công ty sản xuất két sắt thì khác với công ty cổ phần khóa việt tiệp tại Đông Anh.

- Doanh nghiệp chúng tôi chỉ chuyên sản xuất nhãn hiệu két sắt việt tiệp dùng để bảo vệ tài sản cho gia đình và văn phòng, công ty. Còn Công ty cổ phần khóa việt tiệp chuyên sản xuất các loại khóa việt tiệp .

KÉT SẮT VIỆT TIỆP CÓ TỐT KHÔNG? NGUỒN GỐC Ở ĐÂU?

Đây là sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ bình dân, được nhiều người tiêu dùng biết đến không những tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM mà còn được bán nhiều tại nhiều  tỉnh  thành trên cả nước.

Két sắt Việt Tiệp hầu hết được gia công, lắp giáp tại Làng nghề Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Tại đây nhiều hộ sản xuất cá thể làm két sắt Việt Tiệp và đổ buôn đi các tỉnh, thành Phố. Chính vì vậy rất nhiều nhà sản xuất tự đặt tên cho mình là thương hiệu chính hãng.

Thương hiệu két sắt việt tiệp không được đăng ký bản quyền, bảo hộ nên không có két sắt Việt Tiệp chính hãng.

Mua két sắt Việt Tiệp khi mất mã có có tra mã lại và cấp lại mã được không?

- Rất nhiều khách hàng khi sử dụng két sắt việt tiệp bị mất mã số để mở két và gọi điện đến để hỏi chúng tôi cấp lại mã. Thì điều đó là không thể vì két sắt mà khách hàng đang dùng không biết của đơn vị nào sản xuất, nhà nào sản xuất nên mặc dù cung cấp cả seri số két cũng không thể tra được mã số két. Để tra được mã số quý khách hàng cần gọi điện trực tiếp đến chỗ mua hàng mới có thể lấy lại được mã số và tra lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "