icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

Cách sử dụng hộp tiếp Pin két sắt【Để mở két và thay thay Pin đúng cách】

Tất cả những két sắt điện tử ,vân tay  khi hết Pin, sẽ không hoạt động được bởi vậy vai trò của Hộp tiếp Pin rất quan trọng và cần thiết đối với két sắt điện tử hoặc vân tay để các bạn có thể mở được két sắt.

Xem các loại két sắt có sử dụng hộp tiếp PIN

Video cách sử dụng Hộp Tiếp PIN két sắt để mở két sắt đơn giản dễ làm

1. Hộp tiếp pin là gì ? và vai trò của hộp tiếp pin két sắt

 • Khi các bạn mua mới chiếc két sắt điện tử, vân tay tại cửa hàng, thì kèm theo két là một hộp tiếp pin để các bạn sử dụng trong tình huống, hết pin đột ngột và hộp tiếp pin nắm vai trò tiếp pin vào két sắt để két hoạt động lại và thay thay pin để tiếp tục sử dụng két sắt.
 • Hầu hết các sản phẩm két sắt điện tử vân tay trên thị trường, đều sử dụng pin để vận hành, pin đóng vai trò quan trọng giúp đóng mở két sắt , thay đổi mật khẩu, báo động ….vậy lên khi các bạn sử dụng két cần chú ý thay pin đúng thời gian để két sắt vận hành tốt nhất.

Hộp tiếp PIN két sắt dùng để mở két sắt điện tử khi hết PIN

Hộp tiếp PIN két sắt dùng để mở két sắt điện tử khi hết PIN

Hộp tiếp PIN để mở két sắt vân tay điện tử

Hộp tiếp PIN để mở két sắt vân tay điện tử

Giá hộp Tiếp PIN két sắt:

Giá hộp tiếp PIN  tại Hà Nội và TPHCM , Giá KM còn 149K anh chị nhé

Đặt mua hộp tiếp pin két sắt tại đây

2. Thời gian sử dụng của pin két sắt là bao nhiêu?

 • Pin két sắt khi mua mới có thời gian vận hành từ 4 tháng trở lên tùy vào các bạn sử dụng két, mở két nhiều hay ít, nhưng trong thời gian khoảng 4 tháng  các bạn lên thay pin 1 lần dù trên két sắt báo vẫn còn pin, để tránh tình trạng hết pin đột xuất, làm cản trở việc lấy đồ trong két sắt.

3. Các dấu hiệu sắp hết pin trong quá tình sử dụng két sắt ?

 • Khi hết pin các bạn sẽ không mở được hoặc là bấm nhiều lần mới mở được két sắt làm cản trở việc lấy đồ trong két, và sau đây sẽ là các dấu hiệu sắp hết pin để các bạn có thể thay pin mới cho két.
 • Thấy màn hình hiển thị chập chờn lúc đen lúc sáng.
 • Ấn mật khẩu đúng vẫn hiện Open mà két không mở được.
 • Phần hiện thị pin trên màn hình nhấp nháy về 1 vạch pin
 • Hầu hết các hiện tượng sắp hết pin ở két sắt đều giống nhau như khó mở và sảy ra các hiện tượng như trên thì các bạn hãy kiểm tra và thay pin mới, để két sắt trở lại hoạt động như bình thường .

4. Cách mở két bằng hộp tiếp Pin và các cách khác

 • Khi sử dụng hộp tiếp pin để vận hành các bạn mua mới 4 viên pin phù hợp rồi cho vào hộp, sau đó cắm đầu dẫn vào ổ ở trên mặt két sắt, tùy vào từng loại két ổ cắm tiếp pin sẽ ở từng chỗ khác nhau Khi các bạn nạp qua hộp tiếp pin thì két sắt sẽ hoạt động lại các bạn chỉ cần ấn mã số và mở két sắt bình thường.  khi mở được két các bạn cần thay pin mới cho két sắt.

Mở két sắt Việt Tiệp Bằng hộp tiếp PIN

Mở két sắt Việt Tiệp Bằng hộp tiếp PIN

 • Các bạn sẽ dùng chìa khẩn cấp, không cần mật khẩu không cần pin, mà sẽ sử dụng chìa khẩn cấp với chìa khóa chính để mở két sắt , và thay pin, Thì ở đây chìa khẩn cấp có chức năng là mở két trong trường hợp quên mật khẩu, hết pin đột xuất mà không mở được két, thì các bạn chỉ cần dùng chìa khẩn cấp mở két và thay pin mới cho két sắt.

Dùng chìa khóa khẩn cấp mở két sắt không cần hộp tiếp PIN

 • Sẽ gọi tới đại lý bán két sắt và đại lý sẽ tư vấn nếu cần hộp pin bên đại lý sẽ cung cấp cho các bạn hoặc tình trạng khó hơn sẽ có người đến bảo hành két sắt tại nhà.
 • 5 Cách thay Pin đúng cá Khi các bạn nạp qua hộp tiếp pin thì  két sắt sẽ hoạt đông lại các bạn chỉ cần ấn vào mở két sắt tháo hộp pin, và thay pin mới cho két sắt.
 • Việc phát hiện pin yếu và thay pin định kì 4 tháng 1 lần giúp các bạn có thể đóng mở két sắt, tránh mất thời gian lãng phí, khi mua két sắt điện tử tại các cửa hàng bạn lên tìm hiểu loại két hoặc nhờ cửa hàng tư vấn và hiểu rõ về két điện tử vân tay, Khi các bạn nạp qua hộp tiếp pin thì  két sắt sẽ hoạt đông lại các bạn chỉ cần ấn vào mở két sắt tháo hộp pin, và thay pin mới cho két.
 •  cửa hàng cung cấp hộp tiếp pin,hoặc có thể mua thêm hộp tiếp pin ngoài để dự phòng, để trong những trường hợp hết pin như trên bạn vẫn có thể mở két mà không gặp trở ngại gì.
 • Các bạn lên chọn những loại pin thương hiệu Pin khô để trong quá trình sử dụng pin không bị chảy nước ảnh hưởng tới chiếc két sắt.
 • Và các bạn đang sử dụng chiếc két sắt Pin trong thì hãy luôn để trong nhà 1 hộp Pin để ngoài dự phòng để tránh trường hợp hết pin đột xuất làm lãng phí thời gian.

>>> Bạn nên xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "