icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0976.419.829

{Bí kíp} cất vàng ở đâu trong nhà an toàn chống trộm cắp

Tin tức về tình trạng nền kinh tế sau dịch covid 19 thì thị trường vàng biến động lớn,có nhiều người xem vàng như một khoản đầu tư. Mặc dù chúng tôi không thể nói liệu đây có phải là một ý tưởng tốt hay không, nhưng sẽ có nhiều người tìm kiếm một bến đỗ an toàn cho các khoản đầu tư của họ. Những gì chúng ta biết là nếu một người đầu tư vào vàng và họ có vàng trong tay, họ cần phải đảm bảo rằng vàng không rơi vào tay kẻ trộm hoặc bị mất trong một vụ hỏa hoạn.

Vàng là tài sản quý giá mọi gia đình và cũng là vật mà trộm truy tìm nhiều nhất và cách bảo quản tốt nhất là mua két sắt bảo quản. Ai cũng lo lắng không biết nên phải làm như thế nào để bảo vệ tài sản vàng cất tốt nhất. Hôm nay, chúng tôi “ Két sắt chính hãng " sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: nên cất vàng ở đâu trong nhà ? Vậy bạn giữ vàng ở đâu an toàn ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Một trong những rủi ro lớn của bạn khi giữ vàng trong nhà là trộm cắp. Bạn có thể nghĩ đến hàng tá nơi trong nhà của bạn mà không ai nghĩ đến. Bí quyết là giấu số vàng của bạn theo cách không quá phức tạp để bạn hoặc những người thừa kế của bạn tìm thấy, nhưng rất khó để kẻ trộm tìm thấy.

1. Cất vàng trong két sắt - nơi dấu vàng an toàn nhất hiện nay

Trong hơn 10 năm kinh doanh két sắt , chúng tôi đã làm việc với nhiều doanh nghiệp và chủ nhà để bảo đảm các vật tài sản có giá trị và việc chúng tôi đề xuất loại két an toàn phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng. Mặc dù chúng tôi nhận được nhiều người gọi hỏi về loại két sắt mà họ cần, nhưng phần khó đối với bạn là nhiều khách hàng ít chia sẻ với chúng tôi một số thông tin nhạy cảm mà chúng tôi cần để đưa ra khuyến nghị mẫu két sắt gia đình nào tốt nhất cho bạn.

Két sắt là nơi cất vàng lý tưởng, an toàn nhất trong nhà. Chống trộm, chống cháy

Để mua két sắt cất giữ vàng an toàn, bạn phải xác định các yếu tố sau đây :

  1. Tổng giá trị của vàng hoặc (các) kim loại quý khác của bạn là bao nhiêu?
  2. Địa điểm cất giữ vàng hiện có hệ thống an ninh không?
  3. Có những vật dụng khác có giá trị cần được bảo đảm không và giá trị của những vật dụng này là bao nhiêu?
  4. Chúng có phải là tài liệu (các sản phẩm giấy) có thể bị hủy hoại trong hỏa hoạn không?

Nói chung, việc xác định giá trị nội dung sẽ được lưu trữ giúp chúng tôi hướng bạn đến biện pháp bảo vệ chống trộm thích hợp mà két sắt gia đình của bạn phải cung cấp. Biết được loại vật liệu cần đặt trong két sắt cũng giúp chúng ta xác định được tầm quan trọng của phòng cháy chữa cháy để bảo vệ đúng cách những vật dụng này. Nếu bạn có một hệ thống an ninh được giám sát tại địa điểm đặt két của bạn và nó được sử dụng đúng cách, điều này cũng sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho bạn một số tùy chọn để xem xét mua hàng phù hợp nhất.

2. Dấu vàng ở dưới nệm 

Giấu vàng dưới tấm đệm là cách mà nhiều người vẫn đang áp dụng vì ngày nào mình cũng nằm trên đó nên chắc chắn số vàng sẽ được an toàn. 

3. Chôn vàng ở sân sau vườn 

Thuật ngữ "làm vườn lúc nửa đêm" xuất phát từ những người chôn kim loại quý của họ vào ban đêm để việc đào bới sẽ không bị chú ý. Dưới đây là một số gợi ý nếu bạn chọn chôn số vàng của mình.

  • Sử dụng thùng kín, không thấm nước, không bị xói mòn và chống côn trùng.
  • Cân nhắc mức độ dễ hay khó của việc tìm kiếm. Nếu nó quá dễ dàng, kẻ trộm có thể tìm thấy nó. Nhưng nó quá khó, những người thừa kế của bạn có thể gặp khó khăn trong việc xác định nó. Tìm một vị trí trên tài sản mà bạn sở hữu mà bạn sẽ luôn nhớ, nhưng không rõ ràng nếu ai đó biết bạn đã chôn giấu thứ gì đó có giá trị.
  • Có lẽ không nên để lại những hướng dẫn phức tạp. Nếu bạn sử dụng “bản đồ kho báu”, hãy cân nhắc đưa một nửa chỉ dẫn cho một người mà bạn tin tưởng và nửa còn lại cho một người bạn tâm giao khác.
  • Hãy lưu ý rằng máy dò kim loại có thể phát hiện độ sâu khoảng 4 mét
  • Đảm bảo rằng việc đào bới của bạn không bị chú ý hoặc làm hàng xóm nghi ngờ.

Một lựa chọn liên quan có thể là lắp đặt một két sắt chống cháy an toàn trong sàn của một kho chứa hàng. Ưu điểm là bạn có thể truy cập thỏi vàng của mình mà không bị nhìn thấy, dù ngày hay đêm.

Theo bản năng, bạn biết rằng vàng có giá trị và hiểu rằng nó phải được cất giữ một cách an toàn. Bạn có thể cũng nhận ra rằng tiền vàng và thanh không có chính sách thay thế: nếu bạn làm mất chúng, chúng sẽ biến mất. Chính vì thế tìm địa điểm cất giấu vàng rất là quan trọng. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH: