icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0902.291.064

HÀ NỘI: 0981.415.936

HỒ CHÍ MINH: 0902.291.064

4 mẫu két sắt chống cháy tốt nhất năm 2020

Khi nói đến việc bảo vệ ngôi nhà của bạn, hỏa hoạn là một mối đe dọa đáng kể. Theo một báo cáo gần đây của Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia , Việt Nam thống kê có hơn 3.000 vụ cháy nhà mỗi năm. Ngoài những cái chết thương tâm mà chúng gây ra, các vụ cháy nhà còn gây thiệt hại tài sản cho người dân. Trong khi các thiết bị phát hiện khói và báo cháy chất lượng có thể giúp ích, thì két sắt chống cháy có tầm quan trọng cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho những vật có giá trị quan trọng nhất của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn đúng két sắt chống cháy? Đầu tiên, điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù két sắt có thể được dán nhãn chống cháy, nhưng về cơ bản mọi thứ (bao gồm tất cả các két sắt) sẽ cháy nếu chịu nhiệt độ đủ cao trong một khoảng thời gian đủ dài. Để xác định mức độ bảo vệ của một chiếc két sắt, bạn cần xem xét cụ thể mức độ chịu lửa của két sắt, chỉ số này cho bạn biết nó có thể chịu được lửa trong một nhiệt độ nhất định trong bao lâu. Ngoài ra, bạn sẽ muốn xem xét kích thước của một chiếc két sắt — ​​cả kích thước bên trong và bên ngoài — cũng như các tính năng đặc biệt khác mà nó có thể cung cấp.

Để giúp bạn thu hẹp mọi thứ, Két Sắt Chính Hãng đã xem xét kỹ hơn một số loại két chống cháy phổ biến nhất trên thị trường. Đây là 8 mẫu két sắt chống cháy tốt nhất năm 2020 cho khách hàng lựa chọn :

1. Két sắt chống cháy trusafe TH100DT điện tử

TruSafe là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp an toàn gia đình và mô hình này được đánh giá cao trên toàn thế giới. Mẫu Két chống cháy TruSafe TH100DT có dung lượng lưu trữ bên trong lớn, vì vậy nó được tạo ra để chứa một lượng đáng kể các vật có giá trị của bạn. Mẫu chống cháy TruSafe cũng có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều không gian khác nhau và ở các mẫu có khóa kết hợp quay số hoặc bàn phím kỹ thuật số. Khóa phụ yêu cầu một chìa khóa để tăng cường bảo mật. Nó được chứng nhận để giữ các vật có giá trị của bạn an toàn trong tối đa 2 giờ đồng hồ. Mẫu TruSafe 1000DT có khả năng chống cháy vượt trội 2000 độ C trong 2h đồng hồ.

Ngoài khả năng bảo vệ khỏi hỏa hoạn, két sắt này có thể chịu được độ rơi 15 feet trong trường hợp bạn cần ném nó từ cửa sổ và nó không thấm nước. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn chọn bắt vít két sắt xuống sàn, két sắt sẽ không còn thấm nước nữa vì bạn phải khoan lỗ trên đó để lắp bu lông.

Ưu điểm

 • An toàn: Két an toàn này có hai cơ chế khóa để tăng cường bảo mật — cả chìa khóa và kết hợp quay số hoặc bàn phím kỹ thuật số.
 • Bền chắc: Nó có thể được thả từ độ cao 15 mét mà vẫn đóng
 • Chống thấm nước: Nó cung cấp khả năng bảo vệ 24 giờ trong nước lên đến 8 inch, rất tốt trong trường hợp ngập lụt.

Nhược điểm

 • Yêu cầu pin: Cần có sáu pin kiềm AA.
 • Nặng: Vì nó nặng 125kg nên khả năng di chuyển của nó bị hạn chế và bạn có thể sẽ cần trợ giúp để đưa nó vào nhà.

2. Két sắt chống cháy BUMIL BM100 cơ đổi mã

Két sắt Bumil này có một trong những chỉ số chống cháy cao nhất hiện có — hai giờ ở nhiệt độ 3000 độ C — với tường thép bên trong và cửa thép, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng những vật có giá trị của mình sẽ an toàn ngay cả trong những đám cháy lâu. Nó là dòng khóa cơ chắc chắn bền bỉ lâu dài.

Khách hàng review rất tốt về két chống cháy Bumil : đây là một chiếc két sắt được sản xuất tốt và rất dễ lắp đặt và sử dụng.

Ưu điểm

 • Xếp hạng UL cao: Két sắt này được thiết kế để chịu nhiệt độ lên đến 3000 độ trong tối đa hai giờ.
 • Khả năng lưu trữ lớn: nó có thể chứa tài liệu, đồ trang sức và hơn thế nữa.
 • Giá thành rẻ : 4tr5

Nhược điểm 

 • Nặng: Két sắt này khá nặng (143 kg) nên bạn không thể mang theo bên mình hoặc di chuyển dễ dàng.
 • Khóa cơ hơi bất tiện cho người già lớn tuổi

3. Két sắt chống cháy Hàn Quốc nhập khẩu Booil BS-C610 :

Két sắt Hàn Quốc nhập khẩu Booil BS-C610 là két sắt chống cháy khóa cơ nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Két sắt nhập khẩu này có một số tính năng khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu trong danh sách chống cháy của chúng tôi. Nó không chỉ chống cháy và không thấm nước, mà còn như vậy ngay cả sau khi được cố định vào sàn, vì nó được sản xuất bằng công nghệ Ready-Seal của công ty giúp gắn chặt nó vào sàn một cách an toàn. Nó cũng được xây dựng với nhiều tính năng chống trộm, bao gồm bản lề chống cạy và bốn chốt cửa, và nó đi kèm với bảo hành có giới hạn 5 năm.

Ưu điểm

 • Dung lượng lưu trữ lớn: Với không gian lưu trữ 0,94 feet khối, nó đủ lớn để chứa tài liệu, đồ trang sức và các vật có giá trị khác.
 • Bu lông an toàn: Ngay cả sau khi được bắt vít, két sắt này vẫn chống cháy và chống thấm nước.

Nhược điểm

 • Nặng: Nặng hơn 80 kg, có thể bạn sẽ cần trợ giúp để đưa nó vào nhà.
 • Các vấn đề về độ ẩm: Một số người đánh giá trực tuyến lưu ý rằng két sắt bị nấm mốc và đồ đạc bên trong két sắt bị mốc trừ khi họ cố định két sắt bên trong trong hộp hoặc túi không thấm nước.
 • Giá thành cao 

4. Két sắt chống cháy Việt Nhật VN33KC khóa cơ

Chiếc két an toàn Việt Nhật là một lựa chọn di động, tương đối hợp lý để bảo vệ những vật có giá trị. Nó có thể dễ dàng chứa các tài liệu có kích thước hợp pháp và thư cũng như hộ chiếu và các vật dụng nhỏ khác, và nó được trang bị tay cầm để dễ dàng mang theo trong trường hợp bạn cần sơ tán khỏi nhà, mặc dù với trọng lượng 56 kg, nó vẫn khá nặng. Ngoài khả năng chống cháy lên đến 1 giờ, nó còn có độ bền cao 30 năm sử dụng.

Ưu điểm 

 • Di động: Thật tiện lợi để lấy trong trường hợp bạn cần sơ tán khỏi nhà.
 • Giá thành rất rẻ, bền, chất lượng cao
 • Bảo hành: Két sắt này được bảo hành 36 tháng cũng như bảo hành trọn đời sau khi cháy.

Nhược điểm 

 • Bảo mật: Những người đánh giá lưu ý rằng ổ khóa có vẻ mỏng manh và nói rằng nó không cung cấp khả năng bảo vệ chống trộm vững chắc.
 • Trọng lượng: Mặc dù nó không nặng như một số két sắt đặt sàn nhưng ở mức 56 kg, nó cũng không nhẹ

Bài Viết có được tổng hợp tin tức từ các nguồn báo, review trên cộng đồng két sắt và số lượng bán ra. Tài liệu chỉ mang tính chất tham khảo !

Mặc dù két sắt chống cháy không thể bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của bạn, nhưng nó có thể giúp bảo vệ một số tài sản quan trọng nhất của bạn khi xảy ra thảm họa. Hãy cân nhắc xem bạn muốn bảo vệ bao nhiêu vật có giá trị, diện tích không gian bạn có để đặt két sắt và hoàn cảnh cá nhân của bạn để chọn loại tốt nhất cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC KINH DOANH:

Mr. Phương - Giám đốc

Tôi là chủ sở hữu website và cửa hàng bán két sắt.

Tôi tạo ra website với mục đích đưa đến cho khách hàng giải pháp mua hàng online thuận tiện hơn và chia sẻ các mẹo hữu ích và hướng dẫn cho mọi người sử dụng két sắt lâu bền hơn.

" Khách hàng là thượng đế luôn là phương châm để phát triển doanh nghiệp của tôi "