Đang tải... Vui lòng chờ...

Tư Vấn Bán Hàng

Trung tâm bảo hành

Liên hệ bảo hành:

Tùng: 0389.883.489

Facebook
 

Nhận biết két sắt Hàn Quốc chính hãng

Két sắt Hàn Quốc là một trong số ít những thương hiệu két sắt có rất nhiều tính năng ưu việt và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay không khó khăn gì để tìm được sản phẩm này trên thị trường do đó càng dễ dàng cho nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng chà trộn vào. Nhận biết két sắt Hàn Quốc giả bạn cần biết một có yếu tố sau.

Những cái két sắt chống cháy chống ăn trộm

Các loại két sắt Hàn Quốc chính hãng đều có ưu điểm nổi bật về khả năng chống chịu được nhiệt độ cao, nếu rơi vào tình trạng bị cháy người dùng vẫn yên tâm về tài sản bên trong được bảo vệ an toàn. Loại két sắt này được sản xuất với chất liệu chống cháy tốt do đó khả năng chống chịu nhiệt của chúng rất cao. Với chiếc két Hàn Quốc chống cháy nổ được các nhà sản xuất hình dáng theo cách đặc thù nhằm mục đích có lợi ích phương pháp nhiệt độ cao trong các tình huống không may có đám thiêu lớn xuất hiện.

Cấu tạo chính của dòng két sắt này là được sản xuất với phần vỏ két từ chất liệu chống nhiệt để giữ được phần tài sản trong két được an toàn, nhất là tài sản dễ cháy như giấy tờ hay tiền. Tùy theo từng loại két sắt có khả năng giữ nhiệt khác nhau, trung bình khoảng 1000 độ C, 1200 độ C và tới 2200 độ C. Thời gian chống chịu được trong đám cháy của két sắt có thể dao động từ 1 tới  2 giờ đồng hồ . Đây là những đặc điểm nổi bật thu hút được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều.

Nhận biết két sắt Hàn Quốc thật kém chất lượng qua tầm giá sản phẩm

- Két sắt Hàn Quốc giả: các loại sản phẩm giả nhái thường không đảm bảo về chất liệu sản xuất do đó mức giá chung cho một sản phẩm thường thấp hơn nhiều. Trên thị trường các dòng két sắt giả chỉ có giá dao động từ 800.000 tới 2 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với két sắt thật có giá khoảng 10 triệu đồng.

Bình thường các đối tượng khiến hàng giả nhắm tới một số thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường, đặc biệt là một số dòng két sắt nhập khẩu của một vài thương hiệu nức tiếng. Sự uy tín, thương hiệu từ những hãng lớn luôn tạo niềm tin cho người tiêu dùng nhưng vì giá cả cao nên không ít khách hàng ham rẻ, mua sản phẩm giả nhái mang thương hiệu đó về sử dụng. Một điều chắc chắn rằng tiền nào của nấy, chất lượng thấp sẽ đi đôi với giá thành rẻ.

- Két sắt Hàn Quốc chất lượng:mỗi thương hiệu và các chức năng riêng của chiếc két sắt sẽ có mức giá bán ra khác nhau. Với cùng một thương hiệu cũng dựa trên các mẫu thiết kế khác nhau sẽ có giá riêng như trọng lượng 200 kg nhưng mà dòng thường chi phí từ 2 - 3 triệu đồng, trong lúc loại có gờ giá cả hơn 10 triệu đồng. Khi mua các dòng két sắt nhập khẩu nước ngoài nếu hàng chính hãng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ về xuất xứ nguồn gốc giống như công nhận chất lượng do một vài cơ quan có thẩm quyền cấp

Người tiêu dùng khi có mong muốn lựa chọn loại két sắt Hàn Quốc cần cân nhắc kỹ càng cái sản phẩm nào thích hợp với mình. Tiếp sau đấy chọn lọc một số cơ sở có uy tín để mua sắm được loại két sắt chất lượng cao nhằm hạn chế lựa chọn phải hàng nhái, hàng giả

Phân biệt két sắt Hàn Quốc chính hãng thông qua màu sắc

Với một nhà sản xuất chung mang cùng thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc sẽ có nhiều dòng két sắt khác nhau như két sắt mini , két sắt gia đình ... Mỗi loại có kích thước, mục đích sử dụng, tên gọi khác nhau nhưng chùng đều có đặc điểm chung về màu sắc.

Thường các loại két sắt chính hãng có màu sắc tương đối đơn giản, đơn sắc và tone màu trầm. Khi chọn mua két bạn thấy nhiều két sắt màu sắc nổi bật thì phần lớn là két nhái, kém chất lượng. Vì đối với dòng két sắt chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc thì người thiết kế chú trọng đến bộ phận khóa an toàn, chất liệu cấu tạo của két sắt nhiều hơn chứ không phải là màu sắc. Màu sắc chủ đạo được ưu tiên như xám, đen hay màu xanh.

Cấu tạo, khối lượng két sắt chất lượng

Két sắt Hàn Quốc thật và giả dễ nhận biết nhất là đặc điểm tới trọng lượng của sản phẩm. Các dòng két chính hãng được sản xuất với phần vỏ từ thép nguyên chất 2 lớp đồng thời có thêm lớp bột nhôm có tác dụng chống cháy nổ cao. Còn các loại hàng giả, hàng nhái chỉ được sản xuất với phần tôn mỏng và phủ sơn bóng đẹp bên ngoài, không đảm bảo được chất lượng khi dùng.

Từ sự khác biệt về cấu tạo của két mà chúng ta có thể so sánh được két sắt giả sẽ có trọng lượng nhẹ hơn từ 20 đến 30% so với két sắt Hàn Quốc chính hãng.

Két sắt Tuấn Anh tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và bán két sắt uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay. Ngoài sản phẩm két sắt Hàn Quốc chúng tôi còn cung cấp các loại két sắt như két sắt Việt Tiếp , két sắt Nhật Bản ... giúp người tiêu dùng đa dạng trong việc sử dụng.

 
In văn bản