Đang tải... Vui lòng chờ...

Tư Vấn Bán Hàng

Facebook
 

Cần lưu ý những gì khi mua két sắt gia đình

Két sắt đã trở thành vật dụng quen thuộc của các gia đình hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két sắt gia đình với các mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau Và phổ biến với 2 loại là két sắt nội đại và két sắt nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc...

Các loại két sắt nội địa thường có giá thành thấp hơn két sắt nhập khẩu và két sắt nội địa cũng vừa túi tiền, mẫu mã đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để có thể mua được két sắt gia đình đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất và phù hợp thì hãy tham khảo ngay những lưu ý dưới đây nha

Thứ 1. Nên lựa chọn két sắt có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với nhu cầu lưu trữ và bảo vệ một số đồ đạc như giấy tờ, tiền nữ trang, bạn không nên lựa chọn các loại két sắt quá to dành cho công ty thì sẽ gây lãng phí cũng như tốn diện tích.

 

Không phải két sét to là sẽ an toàn vì các loại két sắt chính hãng đều được sản xuất đatk tiêu chuẩn an toàn về khóa và khả năng chống trộm, chống cháy.

Thứ 2. Nên chọn mua két sắt có chỉ số chống cháy và an toàn cao

Nhiều người vẫn hay nhầm lân 2 chí sô chống cháy và an toàn. Nhiều loại két sắt an toàn về hệ thống bản lề chốt trong nhưng không có khả năng bảo vệ tài sản trong trường hợp hỏa hoạn. Các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn gồm lớp chống cháy đặc biệt giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp chống cháy này sẽ có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két sắt. Các loại két sắt hòa phát đều có tính năng chống cháy, chịu được nhiệt độ 1000 độc C trong thời gian tương đối lâu.

 

Thứ 3. Lựa chọn két sắt có hệ thống kháo thiết kế thông minh

Trên thị trường có nhiều loại két sắt sử dụng loại khóa vân tay, khóa thẻ từ,khóa thông minh, khóa điện. Trong đó khóa điện và khóa cơ được nhiều người ưa chuộng hơn cả, bởi khóa vân tay thường có tuổi thọ không cao bằng mặc dù chúng chính xác với độ bảo mật cao nhưng lại thường xảy ra lỗi phần mềm.

Các nhà sản xuất két sắt hiện nay thường kết hợp khóa điện tử với ổ khóa chìa,khóa cơ với ổ khóa chìa, hoặc cả 3 loại trên với nhau để tạo nên sự thuận tiện tối đa cho người dùng trong trường hợp quên mã số, hết pin có thể dùng khoá chìa để mở mà không cần sự hỗ trợ từ nhà cung cấp.

Nếu bạn đang phân vân chưa tìm được đại chỉ bán két sắt ở đâu uy tín hay không biết lựa chọn két sắt chính hãng như thế nào thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn

 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ĐỨC PHƯƠNG

Website: ketsatchinhhang.vn

Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Xiển Thanh xuân Hà Nội

              Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0902.291.064

Email: ketsatducphuong@gmail.com

 

In văn bản