Đang tải... Vui lòng chờ...

Tư Vấn Bán Hàng

Facebook
 

Sản phẩm bán chạy

Prev Next
Tin mới
Nhận biết két sắt Hàn Quốc chính hãng

Két sắt Hàn Quốc là một trong số ít những thương hiệu két sắt có rất nhiều tính năng ưu việt và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay không khó khăn gì để tìm được sản phẩm này trên thị trường do đó càng dễ dàng cho nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng chà trộn vào. Nhận biết két sắt Hàn Quốc giả bạn cần biết một có yếu tố sau.

Phân loại và cách lựa chọn két sắt khách sạn khóa vân tay đạt chuẩn

Việc dùng két sắt bảo vệ tài sản đã trở nên quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Có nhiều loại két sắt khác nhau cho bạn lựa chọn theo nhu cầu. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về dòng két sắt khách sạn đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Những điều cần biết khi sử dụng két sắt mini

Không thể phủ nhận mức độ cần thiết và tầm quang trọng của chiếc két sắt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngoài kiểu dáng két sắt thường thấy, két sắt mini cũng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vậy với loại két sắt nhỏ thông minh này khi sử dụng cần chú ý điều gì?

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng và độ an toàn két sắt

Hiện nay, két sắt được sử dụng trong cuộc sống rất nhiều, từ hộ gia đình, công ty, tới các khách sạn, tập thể lớn. Trên thị trường có nhiều hãng két sắt khác nhau, kiểu dáng, giá trị khác nhau khiến người dùng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cách hướng dẫn kiểm tra chất lượng và độ an toàn cho két sắt khi bạn lựa chọn.

Tổng hợp 4 loại két bạc thường dùng hiện nay

Két sắt dần trở thành vật dụng phổ biến, được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Có nhiều loại két sắt được bán trên thị trường nhưng chủ yếu được phân theo 4 dòng két bạc chính, theo chức năng sử dụng của chúng. Đó là két sắt gia đình, két văn phòng, két sắt ngân hàng và két sắt khách sạn.

Bí quyết lựa chọn két sắt chính hãng, chất lượng

Két sắt chính hãng là một trong những vật dụng vô cùng phổ biến tại khách sạn, văn phòng làm việc. Mà hiện nay ngay tại những hộ gia đình cũng đã sử dụng lại két sắt và thông thường thì các loại két sắt được sử dụng cho gia đình là những loại két sắt mini giá rẻ, với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi ở trong việc di chuyển.

Bí quyết lựa chọn két sắt chính hãng, chất lượng

Đối với việc lựa chọn được một sản phẩm két sắt chính hãng, uy tín để sử dụng ở trong gia đình thì không phải là một điều gì quá khó khăn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những bí quyết để chọn lự được loại két sắt uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Bí quyết lựa chọn két sắt chính hãng, chất lượng

Chất liệu của két

Bí quyết lựa chọn két sắt chính hãng, chất lượng

Việc kiểm tra về chất liệu để làm két sắt, khi chọn mua, thì các bạn cũng nên xem về chất liệu của két sắt được làm từ loại chất liệu gì? Với loại két sắt chất lượng thì sẽ được làm từ loại thép cao cấp, chống han gỉ, chống cháy nổ và chống sét. Còn với loại két kém chất lượng được làm từ loại tôn mỏng dễ dàng bị đập và và rất dễ bị han gỉ.

Mức độ an toàn của két

Các bạn cần phải kểm tra mức độ an toàn két sắt, đây chính là thước đo để có thể phản ánh được độ vững chãi của tường và cửa của két, cũng như là khả năng di dời từ vị trí này sang vị trí khác và mức độ tinh vi của hệ thống khóa. Thông thường thì chỉ số càng cao thì loại két sắt chính hãng đó có độ an toàn càng lớn. Các bạn hãy nhớ rằng đối với nhớ rằng đối với những chỉ số an toàn và chỉ số chịu lửa thì đó sẽ là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Với loại két có chỉ số an toàn cao những chưa chắc sẽ có khả năng chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

Khối lượng của két

Các bạn hãy kiểm tra xem liệu trọng lượng của két sắt có đúng với trọng lượng như đã công bố ban đầu hay không và diện tích ở bên trong liệu có tương ứng đối với trọng lượng két sắt hay không? Tuy nhiên thì các bạn cần phải lưu ý về trọng lượng két sắt cũng phải tương ứng đối với kích thước bên ngoài cũng như là bên trong của két sắt.

Các ổ khóa của két

Bí quyết lựa chọn két sắt chính hãng, chất lượng

Bạn cần phải kiểm tra xem ổ khóa của két sắt có còn mới không và có gặp phải những trục trặc gì khi mở khóa không, két được trang bị kệt thống khóa chìa hay là đa khóa, người sử dụng có thể đổi mật khẩu hay không? Thông thường thì để có thể tăng được độ an toàn của két sắt chính hãng, thì hệ thống khóa sẽ được kết hợp với nhiều loại khóa cơ cùng với khóa chìa, khóa vân tay hoặc là khóa điện tử.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại két sắt cùng các cơ sở chuyên bán két sắt với chất lượng thấp mà giá thành thấp, cho nên các bạn cần phải lưu ý khi chọn mua, và tìm hiểu thật kỹ về những sản phẩm nay.

In văn bản